Subeo nằm trong lòng ba Kim Lý cực tình cảm

Ở mọi lúc, Kim Lý luôn ân cần quan tâm Subeo hết mực. Anh từng chia sẻ bản thân cảm thấy may mắn khi được trở thành một phần trong cuộc sống của cậu bé.

Không chỉ hết lòng yêu thương Hồ Ngọc Hà, Kim Lý còn được biết đến là một ông bố chuẩn mực, luôn chăm sóc và dành tình cảm đặc biệt cho 3 nhóc tỳ: Subeo, Leon và Lisa. Mặc dù Subeo là con riêng của vợ nhưng anh vẫn quan tâm, yêu thương cậu bé hết mực.

Trong một khoảnh khắc Hà Hồ vừa đăng tải, Kim Lý cùng Subeo nằm dài trên ghế sofa xem phim trên điện thoại. Nam diễn viên ôm con trai vào lòng, còn cậu bé dựa vai vào cha dượng cực tình cảm. Hình ảnh này khiến nhiều người vô cùng thích thú, ngưỡng mộ. Có thể thấy, bản thân Kim Lý từ lâu đã tự coi bản thân là ‘ông bố 3 con’.

Subeo nằm trong lòng ba Kim Lý cực tình cảm - Ảnh 1
Kim Lý thân thiết bên Subeo.

Đây không phải lần đầu Subeo và Kim Lý thể hiện tình cảm bên nhau, còn nhớ cách đây không lâu, Subeo quấn quýt Kim Lý không rời trong sự kiện.

Subeo nằm trong lòng ba Kim Lý cực tình cảm - Ảnh 2
Ba dượng và con riêng trong sự kiện.

Kim Lý vừa gật gù theo điệu nhạc, đôi tay anh không quên xoa lưng, xoa đầu cho  Subeo. Trong khi đó, Subeo lại gối đầu lên đùi ba dượng, liên tục dụi đầu với vẻ mặt nhõng nhẽo, nũng nịu. Nếu ai không biết sẽ tưởng họ là cha con ruột vì quá tình cảm.

Subeo nằm trong lòng ba Kim Lý cực tình cảm - Ảnh 3

Subeo nằm trong lòng ba Kim Lý cực tình cảm - Ảnh 4
Họ quan tâm, yêu thương nhau như ruột thịt.

Subeo quấn quýt Kim Lý trong sự kiện (Nguồn: makeupgiap)

Ở một khoảnh khắc khác cũng vậy, bé Subeo không ngại kề sát vào tay bố, Kim Lý cũng vòng tay ôm và dành cho con trai một chiếc hôn tóc ấm áp. Qua đây có thể thấy, không chỉ từ phía Kim Lý mà Subeo cũng tỏ ra rất yêu mến bố dượng.

Subeo nằm trong lòng ba Kim Lý cực tình cảm - Ảnh 5

Subeo nằm trong lòng ba Kim Lý cực tình cảm - Ảnh 6
Khoảnh khắc quấn quýt chứng minh mối quan hệ thân thiết của Kim Lý và Subeo.

Với Kim Lý, Hà Hồ và Subeo chính là gia đình. Anh từng chia sẻ bản thân cảm thấy may mắn khi được trở thành một phần trong cuộc sống của Subeo và chứng kiến cậu bé lớn lên.

Subeo nằm trong lòng ba Kim Lý cực tình cảm - Ảnh 7
Kim Lý khẳng định Hà Hồ và Subeo chính là gia đình của mình.

Subeo nằm trong lòng ba Kim Lý cực tình cảm - Ảnh 8
Anh dành nhiều thời gian bên cạnh và chăm sóc cho bé.

Subeo (tên thật Nguyễn Quốc Hưng – Henry) sinh năm 2010, là con trai của Hồ Ngọc Hà với chồng cũ Nguyễn Quốc Cường (Cường Đôla). Sau khi bố mẹ ly hôn, Subeo chủ yếu sống cùng bố. Khi Hồ Ngọc Hà không vướng lịch diễn, cô đón con về ở cùng mình.

Hiện tại, doanh nhân Quốc Cường đã tái hôn với Đàm Thu Trang, còn Hồ Ngọc Hà cũng tìm được hạnh phúc mới bên diễn viên Kim Lý. Ở tuổi lên 10, dù bố mẹ không còn chung sống với nhau nhưng Subeo vẫn có một cuộc sống khá đầy đủ về cả mặt vật chất lẫn tinh thần.

Nguồn tổng hợp