Subeo đã cao vượt trội hơn Cường Đô La nhờ gen của mẹ

Lâu rồi mới chịu đứng chung khung hình với bố, quý tử nhà Cường Đô La gây ấn tượng vì nay đã lớn rõ, ngoại hình vượt trội.

Bố là đại gia giàu nức tiếng còn mẹ là “Nữ hoàng giải trí" Vbiz, khỏi phải nói cũng biết Subeo có sức hút khủng thế nào. Tuy nhiên, theo Cường Đô La, Subeo nay đã lớn nên mỗi khi đăng ảnh của con đều phải được bé “duyệt" qua, đó là lý do lâu lắm rồi không thấy quý tử xuất hiện trên trang cá nhân của bố.

Cho đến chiều nay (ngày 5/4), Cường Đô La bất ngờ đăng ảnh khoảnh khắc đến trường đón con, anh nắm chặt tay Subeo đầy ấm áp và hạnh phúc. Lâu rồi mới lộ diện cùng bố trong 1 khung hình, cậu ấm nhà doanh nhân phố núi gây ấn tượng vì mới 10 tuổi nhưng đã lớn phổng phao và cao gần bằng Cường Đô La. Đặc biệt nhìn vào đôi chân dài của Subeo, dân tình còn dự đoán rằng nhóc tỳ sẽ có chiều cao “vượt mặt" bố trong ít năm tới đây. Còn đâu hình ảnh Cường Đô La bồng bế con trai trên tay mỗi lần xuất hiện, Subeo nay đã lớn thật rồi!

Subeo đã cao vượt trội hơn Cường Đô La nhờ gen của mẹ - Ảnh 1
Subeo mới 10 tuổi nhưng đã sở hữu chiều cao gần bằng bố, nhìn khoảnh khắc Cường Đô La đón con tan học cũng phải hạnh phúc lây

Subeo đã cao vượt trội hơn Cường Đô La nhờ gen của mẹ - Ảnh 2

Subeo đã cao vượt trội hơn Cường Đô La nhờ gen của mẹ - Ảnh 3
Còn đâu hình ảnh Subeo rụt rè, luôn bám chặt bố mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Nay nhóc tỳ đã ra dáng anh cả trong gia đình rồi

Subeo đã cao vượt trội hơn Cường Đô La nhờ gen của mẹ - Ảnh 4
Cường Đô La cho biết, hiện tại muốn đăng ảnh phải được con trai cho phép

Subeo đã cao vượt trội hơn Cường Đô La nhờ gen của mẹ - Ảnh 5
Subeo đặc biệt yêu mến em gái Suchin, khoảnh khắc bế em cực khéo khiến dân tình rần rần thích thú

Subeo đã cao vượt trội hơn Cường Đô La nhờ gen của mẹ - Ảnh 6
Dân tình cho rằng vài năm nữa Subeo sẽ ra dáng thanh niên cho mà xem

Ảnh: Facebook nhân vật