Sư tử tấn công, lợn rừng nhanh chân đào tẩu, bỏ mặc bạn tình

Một du khách đã ghi lại cảnh chú lợn rừng đã nhanh chân tẩu thoát, bỏ mặc bạn tình của mình khi bị một con sư tử cái tấn công.

Đoạn video quay lại cảnh một đôi lợn rừng đang đứng “tâm tình" với nhau. Tuy nhiên, ngay sau đó lợn rừng đã bỏ mặc người bạn tình của mình khi bị sư tử cái tấn công.

Một du khách khi đi ngang qua vườn quốc gia ở Kenya đã bất ngờ chứng kiến cảnh hổ cái đi săn. Tuy nhiên, con mồi của nó lại là một đôi lợn rừng đang đứng “tâm tình" với nhau. Ngay sau khi phát hiện thấy sư tử đang lao tới, một con lợn rừng đã nhanh chân chạy thoát.

Sư tử tấn công, lợn rừng nhanh chân đào tẩu, bỏ mặc bạn tình - Ảnh 1
Cặp đôi lợn rừng đang cùng nhau hóng gió, tản bộ bên đường.

Con lợn rừng này đã không hề quan tâm tới bạn tình của mình. Chú chạy một mạch bỏ trốn, bỏ mặc đồng loại bị cả đàn sư tử đói kéo tới. Người quay video cũng cho biết: “Con lợn rừng bên cạnh vừa trông thấy kẻ săn mồi đã lập tức bỏ chạy mà không hề đánh động tới bạn tình của mình".

Trong khi đó, con lợn rừng còn lại đang mải mê ung dung gặm cỏ và ngay sau đó bị sư tử tóm gọn. Dù đã cố gắng chống trả để chạy thoát thế nhưng chỉ vì “đơn phương độc mã" nên nó vẫn phải chịu cảnh trở thành bữa ăn của đàn sư tử.

Sư tử tấn công, lợn rừng nhanh chân đào tẩu, bỏ mặc bạn tình - Ảnh 2
Chú lợn rừng chạy thoát thân, bỏ mặc bạn bị sư tử tấn công.

Cư dân mạng cũng bày tỏ quan điểm hài hước sau khi xem video: “Nhiều người nghĩ rằng tình yêu là điều quan trọng nhất thế nhưng thực chất trong đoạn phim này thì tính mạng mới là điều quan trọng hơn cả".

Tổng hợp