Sự thật hình xăm đôi của Sơn Tùng và Hải Tú

Ngoài bị nghi có hình xăm đôi, Sơn Tùng và Hải Tú còn bị bị đồn rằng đã đi du lịch đôi. Tuy nhiên tất cả cũng chỉ là phỏng đoán của cư dân mạng.

Những ngày vừa qua, Vbiz nháo nhào trước tin đồn Sơn Tùng đã chia tay Thiều Bảo Trâm vì sự xuất hiện của Hải Tú. Tin đồn Sơn Tùng và Hải Tú hẹn hò được fan khui ra rất nhiều bằng chứng trùng hợp, nào là chuyện cùng đi du lịch, Hải Tú đến phòng của Sơn Tùng… Tuy nhiên, cả 3 nhân vật chính trong lùm xùm này đều giữ thái độ im lặng cho đến thời điểm hiện tại.

Sự thật hình xăm đôi của Sơn Tùng và Hải Tú - Ảnh 1
Sơn Tùng và Hải Tú đang vướng nghi án hẹn hò

Mới đây, fan còn nghi ngờ Sơn Tùng và Hải Tú có hình xăm đôi. Cụ thể, cách đây khá lâu, nam ca sĩ quê Thái Bình đã chia sẻ bức ảnh chụp hình xăm số la mã VVII ở gáy lên mạng xã hội. Trong khi đó, mới đây người hâm mộ đồn đại rằng Hải Tú cũng có hình xăm số la mã XII ở sau bắp tay. Cả hình xăm của Sơn Tùng – Hải Tú đều là số 12, điều này càng làm nghi vấn cả 2 yêu nhau trở nên có cơ sở hơn.

Sự thật hình xăm đôi của Sơn Tùng và Hải Tú - Ảnh 2
Hình xăm ở gáy của Sơn Tùng

Tuy nhiên, sự thật là như thế nào, liệu fan có nhìn nhầm hay không? Và quả thật là có 1 sự nhầm lẫn nhẹ ở đây, bởi hình xăm số la mã của Hải Tú là XX – tương đương với số 20 chứ không phải 12 theo như lời đồn trước đó. Như vậy nghi án Sơn Tùng và Hải Tú có hình xăm đôi là hoàn toàn sai sự thật.

Sự thật hình xăm đôi của Sơn Tùng và Hải Tú - Ảnh 3
Hình xăm của Hải Tú là XX – tương đương với số 20

Chiều ngày 21/1, một reviewer bất ngờ đăng tải bằng chứng khẳng định mình đã có mặt tại nơi mà Sơn Tùng và Hải Tú cùng checkin. Đó là một resort khá sang chảnh tại đất Sài thành, phù hợp cho việc nghỉ dưỡng. Cô nàng reviewer cũng đã tới nơi Sơn Tùng câu cá và chụp ảnh tại cùng một background với Hải Tú.

Sự thật hình xăm đôi của Sơn Tùng và Hải Tú - Ảnh 4
Reviewer chụp ảnh cùng background với Sơn Tùng. (Ảnh: Facebook)

Sự thật hình xăm đôi của Sơn Tùng và Hải Tú - Ảnh 5
Hải Tú cũng có mặt tại đây. (Ảnh: Facebook)

Trong ảnh, Hải Tú còn đội chiếc mũ khá giống với mũ của Chủ tịch công ty. Bên dưới bài đăng, cô nàng còn gây hiểu lầm khi dí dỏm khoe mình có sở thích đội mũ trong thời gian gần đây.

Sự thật hình xăm đôi của Sơn Tùng và Hải Tú - Ảnh 6
Đồ của Hải Tú bị nghi ở trong phòng của Sơn Tùng

Hải Tú được xác nhận là nữ diễn viên độc quyền của M-TP Talent vào 4/10/2020. Ngay sau đó, người hâm mộ đã phát hiện Sơn Tùng theo dõi Hải Tú trên Instagram. Thiều Bảo Trâm không còn là ngôi sao nữ Vbiz duy nhất mà anh theo dõi. Các bài đăng của Hải Tú trên trang cá nhân đều nhận được lượt yêu thích từ giọng ca Lạc trôi.

Nguồn: Tổng hợp