Sự thật bức ảnh Phan Đinh Tùng được Võ Hoàng Yên chữa bệnh

Quản lý Phan Đinh Tùng xác nhận nam ca sĩ từng được ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh, song từ chối chia sẻ thêm.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao thông tin ca sĩ Phan Đinh Tùng từng được ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh. Nguyên nhân xuất phát từ bức ảnh người đàn ông đầu trọc hao hao Phan Đinh Tùng đang được ông Yên chữa trị.

Thông tin Phan Đinh Tùng chữa bệnh chỗ ông Võ Hoàng Yên rộ trên MXH.
Ngoại hình bệnh nhân trong tấm ảnh phía trên khá giống Phan Đinh Tùng.
Đầu năm 2017, nam ca sĩ cũng từng chia sẻ bức ảnh chụp chung cùng vị "lương y" và dành nhiều lời khen ngợi, cảm ơn vì chữa bệnh giúp mình

Thông tin Phan Đinh Tùng được ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh đã gây tranh cãi lớn. Người cho rằng không phải, kẻ lại nhận định "chuẩn luôn" vì nét mặt cũng như "quả đầu trọc" khó lẫn vào đâu.

Trước sự việc, 2Sao.vn đã liên hệ với phía Phan Đinh Tùng để tìm hiểu thực hư. Quản lý Phan Đinh Tùng xác nhận hình ảnh lan truyền là thật, nam ca sĩ từng được ông Yên chữa bệnh về khớp.

Tuy nhiên sự việc đã qua lâu và người quản lý không muốn bình luận gì thêm.

Thời gian qua, việc ông Võ Hoàng Yên bị tố chữa bệnh không như lời đồn thổi, có dấu hiệu lừa đảo... gây xôn xao dư luận. Đặc biệt, việc nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Hoài Linh, Phi Nhung... từng có ảnh chụp với ông Yên cũng làm dân mạng thêm hoang mang.

Phan Đinh Tùng sinh năm 1975, là cựu thành viên nhóm nhạc MTV nổi tiếng. Ngoài ca hát anh còn có khả năng sáng tác, trong đó có những bài đã trở thành hit.

Về đời tư, Phan Đinh Tùng hiện đang có cuộc sống hạnh phúc bên vợ Thái Ngọc Bích và các con.

Gia đình Phan Đinh Tùng.