Sự cố hy hữu trong đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020

MC Danh Tùng đã nhanh trí “chữa cháy" nhưng khán giả xem Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 vẫn nhận ra sự cố đáng tiếc từ BTC chương trình.

Đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 diễn ra vào tối ngày 20/11 cuối cùng đã tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện danh giá Đỗ Thị Hà. Á hậu 1 gọi tên Phạm Ngọc Phương Anh và Á hậu 2 thuộc về Nguyễn Lê Ngọc Thảo.

Sự cố hy hữu trong đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 1
Tìm ra Hoa hậu, 2 Á hậu trong đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020

Chương trình được đánh giá khá thành công về mặt hình ảnh, nghệ thuật. Tuy nhiên, khán giả vẫn nhận ra sự cố hy hữu không mong muốn trên sân khấu đến từ ban tổ chức chương trình.

Cụ thể, trong phần thi ứng xử để chọn ra Tân Hoa hậu, các thí sinh Top 5 được tự lựa chọn bốc thăm câu hỏi. Hai thí sinh Mai Phương và Phương Quỳnh đều bốc trúng câu hỏi cùng nội dung:

“Những hiện tượng thiên tai bất thường xảy ra ngày càng nhiều. Mưa lũ, hạn hán, xâm nhập mặn… bạn có đồng ý với quan điểm vì con người đã đối xử quá tàn nhẫn với thiên nhiên nên giờ đây thiên nhiên đang trả thù lại con người?

Sự cố hy hữu trong đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 2
Thí sinh Phương Quỳnh phải bốc thăm câu hỏi khác vì trùng câu hỏi với thí sinh trước

Nhận ra sự sai sót, MC Danh Tùng ngay lập tức “chữa cháy" bằng cách mời thí sinh trả lời sau là Phương Quỳnh bốc câu hỏi khác. Động thái thông minh của người dẫn dắt vẫn không qua mắt được khán giả đang theo dõi chương trình.

Sự cố hy hữu trong đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 3
MC Danh Tùng chữa cháy bằng cách mời Phương Quỳnh chọn câu hỏi khác

Sự cố thí sinh bốc trùng câu hỏi trong phần ứng xử đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020

Đến lượt người thi cuối cùng là Á hậu 2 Nguyễn Lê Ngọc Thảo, cô không được bốc thăm như các thí sinh khác mà phải nhận câu hỏi từ trưởng ban tổ chức Lê Xuân Sơn. Điều này sau đó gây tranh cãi lớn cho CĐM.

Sự cố hy hữu trong đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 4
Nguyễn Lê Ngọc Thảo không được bốc thăm câu hỏi

Thực tế, Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 đã xảy ra vài ý kiến trái chiều khi chương trình kéo dài 4 tiếng nhưng đem lại rating không lớn. Khán giả đánh giá nội dung nhân văn của cuộc thi chưa thực sự cô đọng, gây ấn tượng.

5 câu hỏi trong phần ứng xử được chọn lọc từ cuộc thi đóng góp ý kiến từ khán giả. Tuy nhiên, các câu hỏi dành cho Top 5 lại bị đánh giá không mới mẻ, chưa gây ấn tượng sâu sắc. “Sạn" trùng lặp câu hỏi cũng trở thành sự cố hy hữu chưa từng xuất hiện trong lịch sử cuộc thi.

Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020

Đêm Chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020 với chủ đề “Thập kỉ hương sắc" diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM) vào tối 20/11. Top 3 người đẹp đăng quang lần lượt: Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu 1 Phạm Ngọc Phương Anh và Á hậu 2 Nguyễn Lê Ngọc Thảo. Đêm Chung kết còn có sự góp mặt của nhiều người đẹp, nghệ sỹ như: Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Bùi Phương Nga, ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ, Hoàng Thùy Linh,…

Nguồn: Tổng hợp