Sự bất thường của ông xã Triệu Vy khi vợ bị phong sát

Cùng với Triệu Vy, chồng của cô - doanh nhân Huỳnh Hữu Long - đã 'im thin thít' từ sau loạt biến cố vợ mình đang đối mặt.

Thông tin Triệu Vy bị phong sát đã trở thành tâm điểm bàn tán từ dư luận trong những ngày qua. Đến bây giờ, khi cơn bão bắt đầu lắng xuống, dân tình mới quan tâm hơn đến động thái từ những người bên cạnh ngôi sao Hoàn Châu Cách Cách.

Huỳnh Hiểu Minh - người đàn ông 'crush nặng' Triệu Vy một thời vội vàng 'quay xe' ngay sau khi nữ diễn viên bị làng giải trí thanh trừng. Có thông tin cho biết anh đang vận dụng các mối quan hệ trong giới để xóa dần mối liên hệ giữa mình và Triệu Vy trong quá khứ.

Dương Tử là fan ruột của Triệu Vy, nhưng khi scandal xảy ra, netizen phát hiện cô đã đổi chế độ weibo sang chỉ hiển thị trong nửa năm trở lại. Việc Dương Tử có xóa hình ảnh của Triệu Vy hay không vẫn còn bỏ ngỏ, nhưng không loại trừ khả năng cô đã nghe tin phong phanh từ trước nên mới 'trùng hợp' có động thái này.

Hội bạn thân của Triệu Vy bao gồm Lý Băng Băng, Na Anh, Vương Phi… thì người gỡ bài liên quan tới nữ diễn viên, người giữ im lặng, không trả lời truyền thông về vụ việc của bạn mình.

Tuy nhiên, người đáng để quan tâm nhất vẫn là chồng của Triệu Vy - doanh nhân Huỳnh Hữu Long.

Triệu Vy và chồng kết hôn vào năm 2010. 

Netizen để ý, từ khi có thông tin Triệu Vy bị phong sát, đến khi có đồn đoán cô đã bỏ trốn sang Pháp và đang bị truy nã vì nhiều tội danh, Huỳnh Hữu Long đều giữ sự im lặng 'bất thường'.

Đây là quãng thời gian sóng gió nhất sự nghiệp của Triệu Vy, cô lại còn vướng vào nhiều tin đồn nghiêm trọng, từ bị truy nã đến phạm tội rửa tiền đều có. Vậy mà doanh nhân Huỳnh Hữu Long đều không lên tiếng một câu và cũng không hề cập nhật điều gì cho truyền thông. Chẳng phải như vậy quá kỳ lạ sao?

Theo Sina đánh giá, động thái này quá 'bất thường', chẳng rõ Huỳnh Hữu Long là đang muốn 'mặc kệ' Triệu Vy đối mặt với sóng gió, hay là đang tỏ thái độ 'không muốn liên quan, không muốn bị vạ lây' trong chuyện này.

Scandal của Triệu Vy được suy đoán có nguyên nhân đến từ 'thế lực sau lưng' cô sụp đổ.

Được biết, từ lâu Triệu Vy và chồng đã không còn tương tác hay xuất hiện cùng với nhau. Trước khi bị phong sát, cô thường gắn bó với thiếu gia Kha Dục Danh. Nhiều người còn cho rằng hai người đang sống chung.

Thiếu gia Kha Dục Danh - người tình tin đồn của Triệu Vy.