Stylist mới của Taeyeon được khen tạo nét đỉnh cao

Dạo gần đây Taeyeon đa dạng, mới lạ hơn trong phong cách khiến fan không khỏi mừng thầm, tất cả là nhờ stylist mới của cô nàng.

Gần đây, fan của Taeyeon vô cùng hứng thú khi nữ idol có hướng đột phá táo bạo trong phong cách, tạo hình mới mẻ, đẹp nức lòng người hâm mộ.

Mới nhất, stylist riêng của cô đã đăng lên Instagram dòng trạng thái: "Vào ngày thứ 6, Taeyeon sẽ ghi hình cho chương trình "Amazing Saturday". Tôi phải nhanh chóng chuẩn bị trang phục. Nghệ sĩ của tôi phải mặc đẹp nhất".

Stylist mới của Taeyeon có gu khá hay ho

Stylist mới của Taeyeon là Beautyumm, cô có style khá hay ho và từng hợp tác với Hyuna, Heize, Loco... Beautyumm giúp Taeyeon thử sức với nhiều phong cách hơn, khi thì bánh bèo, khi thì cool ngầu, mang đến nhiều màu sắc mới mẻ thu hút.

Phong cách của Taeyeon biến hóa đa dạng từ khi có stylist mới
Khi thì quý tộc ngút ngàn
Lúc như cô tiểu thư ngọt ngào
Rồi lại khí chất chị đại thế này đây
Stylist khai thác triệt để nét đẹp của Teayon
Từng món phụ kiện vô cùng bắt mắt và hợp gu fan

Stylist còn tận tâm và cẩn thận đến mức thử từng phụ kiện để tìm được món đồ phù hợp với Taeyeon trước khi lên hình. Nhờ đó mà nữ idol đã nâng tầm visual lên một đẳng cấp khác từ năm 2020. Cũng nhờ thế, các fan rất "ưng bụng" vị stylist này.

Nhưng trong vô vàn set đồ xuất sắc thì Beautyumm cũng có lúc xuống phong độ. Đôi khuyên tai đính đá to bự cùng vòng choker hạt, áo lông vũ tạo thành một tổng thể hết sức "bà thím" khiến Taeyeon bị chê già nua, sến súa. Beautyumm chắc chắn cần xem lại về set đồ này vì đôi khi, lỗi lầm trong thời trang rất khó sửa.

Tất nhiên, visual của Taeyeon vẫn đỉnh nhưng set đồ này vẫn khó cảm.

Nguồn: VKR