Stylist của Sơn Tùng ẩn ý: Nhiều thứ trên đời không tự nhiên có

Mới đây, Phạm Bảo Luận – stylist của Sơn Tùng đăng một story khá dài để “nhắn nhủ" tới chú mèo cưng. Giữa lùm xùm liên quan đến “drama trà xanh", dân mạng cho rằng những story “vu vơ" này còn mang nhiều ẩn ý khác.

Stylist của Sơn Tùng M-TP nhắn nhủ: “Nhiều thứ trên đời không phải tự nhiên mà có"

Phạm Bảo Luận là một cái tên không còn quá xa lạ với giới thời trang Việt. Anh chàng cũng là người chỉ đạo hình ảnh cho loạt ca sỹ như Sơn Tùng M-TP, Phạm Quỳnh Anh, Minh Hằng, Min, Thiều Bảo Trang… Ngoài ra, Phạm Bảo Luận còn hỗ trợ cố vấn trang phục cho các nhan sắc Việt đình đám khác.

Stylist của Sơn Tùng ẩn ý: Nhiều thứ trên đời không tự nhiên có - Ảnh 1
Phạm Bảo Luận là stylist “ruột" của Sơn Tùng M-TP.

Mới đây, Phạm Bảo Luận đã đăng tải story trên Instagram cá nhân thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, cụ thể nam stylist chia sẻ hình ảnh mèo cưng của anh chàng kèm lời nhắn nhủ khá dài:

“Nuôi mày đến ngày hôm nay thì mới thấy mày tình cảm với tao như vậy chứ! Thôi thì cũng một chút niềm vui vậy! Vì ít ra mỗi ngày tao cũng có làm mày bực không vừa ý, đùa nhây, mạnh tay… nhưng mày cũng không quay lại cắn tao thì cũng là quá may mắn và thành công cho một đứa không có khiếu nuôi bất kỳ con gì như tao rồi. Nhớ lấy! Dù sau này có gì đi chăng nữa cũng đừng quên tao đã từng cưu mang mày, đừng quay sang mà tát tao nghe chưa, nuôi mày tốn tiền lắm đấy con ạ! Không phải kể lể với mày, nhưng nên nói thẳng để hiểu nhau và cũng để cho mày biết nhiều thứ trên đời không phải tự nhiên mà có!".

Stylist của Sơn Tùng ẩn ý: Nhiều thứ trên đời không tự nhiên có - Ảnh 2

Những “tâm sự" này của nam stylist đúng thời điểm “cơn bão" lùm xùm liên quan đến Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm và Hải Tú đang làm dậy sóng mạng xã hội khiến cho nhiều người không khỏi “liên tưởng" rằng dường như Phạm Bảo Luận ngoài lời nhắn nhủ tới mèo cưng, anh chàng còn ẩn ý nhắc đến những ồn ào thời gian vừa qua.

– Có phải Luận đang bênh Tùng không nhỉ? Ý là Tùng từng chăm sóc, lo lắng, chu cấp cho Trâm nên giờ chia tay thì Trâm cũng đừng nên tung hê gì cho thiên hạ thấy?
– Chắc muốn nhắc đến chuyện Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm đây mà, thâm thuý thật!
– Thôi các ông bà bớt suy diễn lại đi. Người ta chỉ đang tâm sự vu vơ với con mèo thôi mà.

Tóc Tiên review phim trên Netflix, dân mạng khen ngợi là “cà khịa có đẳng cấp"

Bộ phim Định Mệnh: Winx Saga (Fate: The Winx Saga) đang ở vị trí top 1 trending trên Netflix và nữ ca sĩ Tóc Tiên mới đây đã đăng tải 1 đoạn review phim trên story Instagram với nội dung như sau:

“Trong các thể loại nhân vật chính, mình bực nhất kiểu mấy bạn biết bản thân đặc biệt rồi nhưng vẫn cứ tỏ ra đáng thương, đã thế còn ích kỷ ngoan cố chỉ lo giải quyết chuyện cá nhân xong lôi cả tập thể vô drama. Series này tổng thể cũng okie, xem giải trí được, nhưng càng lúc càng không chịu nổi nữ chính…".

Stylist của Sơn Tùng ẩn ý: Nhiều thứ trên đời không tự nhiên có - Ảnh 3

Chia sẻ này của giọng ca “Ngày tận thế" khiến cho người đọc liên tưởng ngay tới những “drama" trong thời gian vừa qua là lùm xùm “trà xanh" của Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm và Hải Tú, bên cạnh đó còn có xích mích giữa tác giả Lê Linh (Thần Đồng Đất Việt) với bộ phim Trạng Tí.

Stylist của Sơn Tùng ẩn ý: Nhiều thứ trên đời không tự nhiên có - Ảnh 4

Tuy nhiên mới đây, Tóc Tiên đã đăng một story mới về vấn đề này, nữ ca sĩ tỏ ra vô cùng ngạc nhiên khi cộng đồng mạng cũng như giới truyền thông cho rằng cô đang “cà khịa". Tóc Tiên cho rằng “thế giới còn nhiều điều phải quan tâm" chứ không chỉ là những “drama" trên mạng xã hội.

Hot streamer ViruSs: “Đừng đổ thêm dầu vào lửa để cho mọi chuyện tệ hơn"

Trong clip mới đây của ViruSs, nam streamer cho rằng Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm chẳng làm gì để bị ghét cả. Nếu không thích, không quan tâm thì cứ bỏ qua, đừng “thêm dầu vào lửa", làm cho mọi chuyện tệ hơn.

Stylist của Sơn Tùng ẩn ý: Nhiều thứ trên đời không tự nhiên có - Ảnh 5
ViruSs lên tiếng về lùm xùm “trà xanh" trên mạng xã hội.

Còn đối với fan của Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm hoặc cả hai, ViruSs hy vọng họ sẽ không cãi nhau, không ganh đua, không chất vấn nữa, thay vào đó hãy làm mọi cách để xoa dịu câu chuyện, hãy nhìn mọi thứ một cách chính trực, thông minh, văn minh và khéo léo để idol của mình có được cái nhìn ôn hòa đặc biệt trong chuyện tình cảm, làm mọi chuyện giảm xuống, yên ắng. Trước đó, Sơn Tùng đã unfollow Thiều Bảo Trâm sau nhiều năm chỉ theo dõi mình cô.