Stylist của SM gây tranh cãi vì dìm hàng AESPA

Xuất hiện với visual kém nổi bật, nhóm AESPA được cộng đồng mạng khuyên chú ý hơn tới phong cách của mình. Đặc biệt, các stylist của SM cũng bị nhắc nhở.

Hôm qua 15/4, nhóm AESPA đã xuất hiện trong video giới thiệu về dự án tuyển chọn toàn cầu của Asia Super Young. Các tân binh nhà SM mỗi người một vẻ, từ kiểu tóc đến phong cách ăn mặc. 3 thành viên trong nhóm là Ning Ning, Winter, Giselle đều thay đổi màu tóc, chỉ riêng Karina vẫn giữ nguyên màu tóc tối của mình.

Stylist của SM gây tranh cãi vì dìm hàng AESPA - Ảnh 1
Tóc mới của các thành viên AESPA gây chú ý

Và trong tạo hình mới này, chỉ có Karina là được khen ngợi vì trang điểm nhẹ nhàng, phong cách cũng trẻ trung va dễ thương. Trong khi đó, Ning Ning với màu tóc đỏ quá chói bị đánh giá là không hề phù hợp với gương mặt bầu bĩnh và làn da ngăm. Winter tạo sự khác biệt với phần đuôi tóc bạch kim nhưng bị cho rằng rất lạc quẻ. Về phía Giselle, mái tóc đen tuyền để thẳng cũng kém phần nổi bật.

Stylist của SM gây tranh cãi vì dìm hàng AESPA - Ảnh 2
Trang phục của các cô nàng bị cho là lỗi thời

Không chỉ màu tóc, trang phục của AESPA cũng bị chê bai không ít. Khán giả cho rằng 4 cô gái như đang trở về cả 1 thập niên về trước, nhìn rất quê và lỗi thời. Ngay lập tức, dân mạng đã quay sang phàn nàn về cách làm việc của các stylist nhà SM. Không ít người băn khoăn liệu có phải chất lượng của các nhà tạo mẫu đang ngày càng đi xuống. Một số netizen còn đề xuất SM tuyển stylist mới, có tầm và có tâm hơn, để khai thác được tiềm năng visual của AESPA.

Stylist của SM gây tranh cãi vì dìm hàng AESPA - Ảnh 3

Stylist của SM gây tranh cãi vì dìm hàng AESPA - Ảnh 4

Stylist của SM gây tranh cãi vì dìm hàng AESPA - Ảnh 5
Những lần đầu tư trang phục, được khen đẹp của AESPA

AESPA là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc gồm bốn thành viên: Karina, Giselle, Winter và Ningning do SM Entertainment thành lập và quản lý. Nhóm ra mắt công chúng vào ngày 17 tháng 11 năm 2020 với đĩa đơn đầu tay “Black Mamba"

Nguồn: Tổng hợp