Stylist của Jennie bị chỉ trích vì cắt xẻ váy áo vô tội vạ

Stylist của Jennie bị nhận xét là không tôn trọng một số thương hiệu dù chúng góp phần làm nên hình ảnh sang chảnh, thời thượng cho nữ idol.

Trong khi người bình thường mua váy áo đắt tiền về để nâng niu, trưng diện thì stylist của BLACKPINK lại hoàn toàn trái ngược. Đã có nhiều bằng chứng cho thấy stylist không ngại cắt phăng những bộ đồ trị giá cả ngàn đô, miễn sao khoe được lợi thế vóc dáng của các thành viên.

Phải công nhận, chính sở thích cắt xén hàng hiệu, biến tấu những bộ đồ độc lạ của stylist đã giúp BLACKPINK trở thành nhóm nữ phong cách nhất nhì K-Pop hiện nay. Điều này cũng cho thấy sự quan tâm, đầu tư về mặt hình ảnh mà YG Ent dành cho "gà" nhà bởi đâu phải công ty nào cũng dám mua đồ ngàn đô để stylist... cắt thoải mái.

Mẫu váy liền đến từ thương hiệu Balmain có giá khoảng 50 triệu đồng.

Stylist của Jennie đã khéo léo "cắt đôi" chiếc váy này để tạo thành một bộ outfit mới, giúp tôn lên vòng eo thon gọn của cô.
Chiếc áo khoác màu vàng rộng thùng thình của Gucci có giá khoảng 98 triệu đồng cũng được "biến hoá" thành áo croptop và chân váy cực xịn xò.

Jennie "ghi điểm" tuyệt đối với nhan sắc xinh đẹp và phong cách như một nàng tiểu thư.

Tuy nhiên, mới đây, thói quen này của stylist BLACKPINK nói chung cũng như của Jennie nói riêng đã bị netizen chê bai thậm tệ. Sở dĩ là bởi, nhiều ý kiến cho rằng stylist như đang muốn dìm hàng mọi nhãn hàng khác, chỉ tôn vinh mỗi thương hiệu mà Jennie đang làm đại sứ. Cụ thể, những thiết kế của Balmain, Gucci đều bị sửa thành những items "nhang nhác" thiết kế của Chanel. Trong khi, bản gốc đã có thể giúp tôn lên vóc dáng của nữ idol.

Còn đây là những thiết kế từ Chanel. Nhìn qua, nhiều người sẽ tưởng 4 thiết kế đều đến từ nhà mốt do Jennie đang làm đại diện. Chính vì vậy, stylist bị chì chiết vì đang có phần lợi dụng hãng khác để làm đẹp cho gà nhà, không biết tôn trọng sự khác biệt.