Studio của Tiêu Chiến báo cảnh sát vì bị cố ý gây rối

Nhiều người ủng hộ chuyện studio của Tiêu Chiến báo cảnh sát để ngăn chặn những hành vi xấu, làm tổn hại đến tinh thần và thể chất của nghệ sĩ.

Theo thông tin mới nhất, studio của Tiêu Chiến đã báo cảnh sát để đảm bảo an ninh trật tự và an toàn cho nam diễn viên ‘Trần Tình Lệnh’. Được biết, lý do bắt nguồn từ việc sáng 29/1, có 2 người đàn ông trung niên liên tục gây rối. 1 người lái chiếc xe tuyên truyền bằng đèn LED, sử dụng hình thức loa phát thanh để cố ý gây mất trật tự nơi công cộng dưới toà nhà đặt phòng làm việc của Tiêu Chiến. 1 người còn lại đã quay phim, chụp ảnh, uy hiếp và ngăn cản nhân viên làm việc.

Studio của Tiêu Chiến báo cảnh sát vì bị cố ý gây rối - Ảnh 1
Studio của Tiêu Chiến báo cảnh sát đồng thời đưa ra văn bản giải thích rõ ràng

Ngay sau khi studio Tiêu Chiến báo cảnh sát, 2 người đàn ông này đã bị bắt về đồn. Bên cạnh đó, studio cũng đăng tải văn bản giải thích rõ ràng mọi chuyện, tránh để dân mạng và khán giả bị lừa gạt, gây hiểu lầm.

Studio của Tiêu Chiến báo cảnh sát vì bị cố ý gây rối - Ảnh 2
Từ khóa Studio Tiêu Chiến báo cảnh sát lọt top 1 hot search

Nhiều người cho rằng những hình thức bạo lực, quấy rối người nổi tiếng ngày càng tinh vi, chuyên nghiệp và đáng sợ hơn. Thay vì khủng bố trên mạng xã hội, thế lực này sẵn sàng rình mò nhà riêng, thậm chí là không ngại cả ở công ty hay những nơi đông người.

Studio của Tiêu Chiến báo cảnh sát vì bị cố ý gây rối - Ảnh 3

Studio của Tiêu Chiến báo cảnh sát vì bị cố ý gây rối - Ảnh 4
Tiêu Chiến là 1 mỹ nam sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo

Chuyện nghệ sĩ bị quấy rối không còn hiếm gặp trong làng giải trí. Rất nhiều người đã phải nhờ lực lượng chức năng can thiệp để đảm bảo an toàn cho bản thân. Không ít ý kiến đồng tình với cách xử lý mạnh tay như studio của Tiêu Chiến, để các nghệ sĩ được bảo vệ an toàn cả về thể chất lẫn tinh thần.

Studio của Tiêu Chiến báo cảnh sát vì bị cố ý gây rối - Ảnh 5

Studio của Tiêu Chiến báo cảnh sát vì bị cố ý gây rối - Ảnh 6
Bên cạnh antifan thì những hành động của fan cuồng đôi khi cũng khiến nam diễn viên sợ hãi

Tiêu Chiến (sinh ngày 5 tháng 10 năm 1991) là một nam diễn viên, ca sĩ người Trung Quốc, thành viên của nhóm nhạc nam XNINE (X Cửu Thiếu Niên Đoàn). Anh bước chân vào ngành công nghiệp giải trí Hoa ngữ từ năm 2015, đến nay anh đã 29 tuổi.

Dù debut với vai trò ca sỹ nhưng Tiêu Chiến nổi tiếng hơn ở mảng phim ảnh. Sau khi “làm mưa làm gió" và tạo nên làn sóng Trung Lưu khắp châu Á sau thành công lớn của phim cổ trang Trần Tình Lệnh, hợp tác cùng Vương Nhất Bác, tên tuổi của Tiêu Chiến nổi lên như một ngôi sao hàng đầu Trung Quốc.

Nguồn: Tổng hợp