Streamer Tấn Trường lên sóng ngay trong khu cách ly

"Ông chú" mặn mòi lắm mọi người ơi, vô coi livestream ủng hộ đi nào!

Sau hành trình làm nên lịch sử tại UAE, đội tuyển Việt Nam đã chính thức về nước vào hồi sáng nay (17/6). Và cả đội hiện đang thực hiện công tác cách ly y tế tại một khách sạn tại địa bàn quận 7 (TP.HCM).

Vừa kết thúc chuỗi ngày tập luyện thi đấu lại còn phải di chuyển một quãng đường khá dài từ Dubai về đây nhưng "ông chú" thủ môn Tấn Trường vẫn giữ trách nhiệm một "streamer" của mình. Đó là đã lập tức mở livestream giao lưu với fan ngay và luôn.

"Ông chú" đang mở livestream giao lưu nè

Cho ai chưa biết thì ngoài bắt bóng hay, Tấn Trường còn là một chuyên gia MXH nữa. Kết quả là vừa mở live ít phút, "ông chú" đã cho ra đời cả rổ quote mặn mòi đây!

- Tui không biết đá nên đi đâu tui cũng làm thủ môn hết á!

- Hồi đó biết tiếng Anh sơ sơ rồi nha, "tu tháo sừn, oăn kí lô". Mà em tui biết, tui học theo.

- Tôi ra đó làm suốt một tháng trời, mỗi ngày kiếm được 6 nghìn đồng.

- Ước mơ làm tài xế xe không nghĩ là làm cầu thủ. Hồi xưa ước mơ làm cầu thủ với tui xa vời lắm.

- Tui ở nhà 7 tháng, quyết định làm streamer, đầu tư dàn máy, Mỗi lần tui live có 100 người xem tui mừng lắm mọi người. Tui rất quý mọi người từ lúc bắt đầu live đến giờ. Tui live 7 tháng trời luôn. Có lần lên 400 mấy mắt, tui nghĩ bữa nay trúng số hay sao. Vui cực kỳ luôn.

- Một ngày ăn nhiều lắm 4 buổi thôi, một buổi ăn không bao tiền hết á, chết không mang theo được. Nhưng muốn con cái cho tương lai tốt, nên tui cố gắng.

- Tui làm không xài tiền nhiều đâu mọi người, cố gắng để hỗ trợ cho gia đình thôi, hỗ trợ cho xã hội này.

- Những trận đấu tâm lý lo lắm mọi người ơi. Khoảng thời gian trước sai lầm, mình sợ lắm bị mọi người chỉ trích. Xưa bị chỉ trích, báo chí công kích tui sợ. Tui không sợ cho bản thân, nhưng sợ gia đình, con cái bị ảnh hưởng, còn tui vượt qua được áp lực đó. Nhưng tui sợ cảm giác con cái tự ti vì ba bị chỉ trích, bị kêu bán độ. Tui rất sợ điều đó. Còn tui không sao đâu. Sống trên đời này sống nay chết mai thôi, rất lẹ, không biết mai ra sao, nên hãy sống thật ý nghĩa.

- Tui cũng là con người mà, phải có sai lầm chứ.

- Tui thường xưng tui với mọi người chứ không có xưng tên.

- Tui cũng muốn làm vlog nhưng tui không biết quay, không có chuyên nghiệp.

- Nhiều lúc tui không quan tâm mọi người nhận xét về tui đâu. Những trận nào thi đấu không tốt tui buồn lắm mọi người. Tui không quan tâm mọi người nhận xét gì đâu, vì đó là công việc của tui. Tui không chửi những người nhận xét về tui đâu.

- Đang tìm mà chưa biết ai mà làm chung luôn đó, tui muốn làm lắm mà không được. Ai biết edit video không làm chung với tui?

- "Chồng của con Tiến Linh có ở chung không?" "Chồng của con ở chung khách sạn với chú nha! Khác phòng thôi".

- Đứng trên sân banh tập trung tình huống thôi, đâu ra thời gian mà nghe nhạc.

Ảnh: Tổng hợp