Steve Harvey canh chừng bạn trai của con gái

Steve Harvey cho biết ông ủng hộ tài tử 'Black Panther' hẹn hò với cô con gái Lori Harvey của mình nhưng sẵn sàng không tha nếu anh chàng gây tội.

Lori Harvey - con gái MC kiêm danh hài Steve Harvey và Michael B. Jordan hiện đang là cặp đôi được đông đảo khán giả chú ý tới. Trước mối quan hệ tình cảm này của Lori Harvey, Steve Harvey chia sẻ ông rất yêu mến bạn trai Lori : "Tôi thích anh chàng này!".

Steve Harvey (trái), tán thành mối quan hệ tình cảm mới của con gái với tài tử trẻ Michael B Jordan nhưng cũng rất nghiêm khắc để ý.

Tuy nhiên, danh hài Steve vẫn khẳng định ông là một ông bố khá khó tính. Dù hiện tại, ông rất yêu mến bạn trai của con mình, thế nhưng ông vẫn luôn đề phòng cũng như để ý kỹ đến Michael B. Jordan.

"Tôi vẫn để mắt tới cậu ấy. Ý tôi là tôi thích Michael B Jordan nhưng giống như với tất cả những anh chàng khác, tôi luôn nói: 'Tôi có thể thích cậu, có thể tán thành cậu nhưng tôi vẫn để dành một góc trái tim bằng ngón tay với sự căm hờn đối với cái mông của cậu. Chỉ là đề phòng khi tôi cần đến nó".

Michael B Jordan và Lori Harvey trong kỳ nghỉ ở Caribbe vào tuần trước.
Cặp đôi công khai hẹn hò từ năm ngoái.
Còn nhớ, vào năm ngoái, Michael B. Jordan được tạp chí People bình chọn là Người đàn ông quyến rũ nhất thế giới năm 2020. Nhưng với Steve Harvey, nam MC không coi trọng danh hiệu này lắm. Có thể thấy, ông khá nghiêm khắc với người tình của con gái.
Steve Harvey vừa trải qua chuyến du lịch ở biển Caribbe với vợ, con gái và Michael B. Jordan.
Lori Harvey là con gái riêng của vợ thứ ba Steve Harvey - bà Marjorie Bridges. Tuy nhiên Steve Harvey coi Lori như con ruột, đổi họ cho cô theo họ mình và chăm sóc tận tâm từ khi Lori còn nhỏ. Cô hiện nối nghiệp bố trở thành diễn viên. Ngoài Lori, Steve Harvey còn có 6 người con khác.