ST Sơn Thạch động viên Lan Ngọc giữa lùm xùm clip nhạy cảm

S.T tuyên chiến với antifan và động viên Lan Ngọc khi hay tin cô vướng scandal clip nhạy cảm. Nam ca sĩ cho biết luôn ở bên, tin tưởng và ủng hộ bạn thân. 

Trưa 3/2, MXH lan truyền hình ảnh nhạy cảm cắt ra từ một trang web đen. Đáng chú ý, clip nóng được admin trang này khẳng định là nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc. Trang web đen còn đăng bài chi tiết về tiểu sử, nghề nghiệp của ngọc nữ phim Việt khiến khán giả không khỏi hoang mang.

Ngay sau đó, đích thân Ninh Dương Lan Ngọc đã đính chính nghi vấn clip nhạy cảm khi đăng tải bài viết lên trang cá nhân. Theo nữ diễn viên, cô gái trong đoạn clip nóng trên hoàn toàn không phải là cô.  “Người con gái trong đoạn clip đen đang tràn lan trên mạng KHÔNG PHẢI TÔI. Sự việc này thật sự là cú sốc lớn trong sự nghiệp hoạt động của tôi và ảnh hưởng lớn dến danh tiếng của tôi", Lan Ngọc khẳng định.

ST Sơn Thạch động viên Lan Ngọc giữa lùm xùm clip nhạy cảm - Ảnh 1

ST Sơn Thạch động viên Lan Ngọc giữa lùm xùm clip nhạy cảm - Ảnh 2
S.T động viên Lan Ngọc, anh tuyên bố đối đầu với anti-fan dè bỉu bạn thân

Ngay khi Lan Ngọc gặp biến, dàn sao Vbiz đã liên tục để lại bình luận động viên và lên tiếng bảo vệ nữ diễn viên. Trong đó, bạn thân S.T Sơn Thạch đăng status động viên Lan Ngọc: “Em mạnh mẽ lắm, anh luôn bên cạnh em, để ship đồ ăn ngon qua cho đỡ bùn nhé!".

Không chỉ động viên bạn tri kỷ, S.T Sơn Thạch còn cảnh cáo những netizen kém duyên: “Những thông tin không đúng về Ngọc hay những bình luận/ảnh chế cợt nhả, S.T sẽ xoá thẳng tay, remove Facebook (xoá Facebook) luôn nhé!".

ST Sơn Thạch động viên Lan Ngọc giữa lùm xùm clip nhạy cảm - Ảnh 3
S.T Sơn Thạch xứng đáng là “bạn nhà người ta" trong tác phẩm ngôn tình

Trước đó, S.T đã có những chia sẻ thật lòng về mối quan hệ với Ninh Dương Lan Ngọc cũng như tiết lộ người yêu hiện tại của mình. Anh nói: ‘Nhân dịp nói về tình yêu, tôi cũng công khai người yêu của mình luôn. Người yêu tôi tên bắt đầu bằng chữ N, có 4 chữ cái N.H.A.C tức là ÂM NHẠC nha mọi người’. 

ST Sơn Thạch động viên Lan Ngọc giữa lùm xùm clip nhạy cảm - Ảnh 4
S.T, Lan Ngọc và Chi Dân là bộ 3 tình bạn thân thiết

Thành viên 365 cho biết anh và Lan Ngọc có cùng sở thích về mọi việc nên rất hợp nhau, bản thân cả hai cũng biết trước sẽ có tin đồn tình cảm vì luôn đi cùng nhau và cảm thấy vui vẻ khi bên nhau.Ngoài S.T nhiều sao Việt cũng bày tỏ xót xa, tin tưởng Lan Ngọc. Trên trang ác nhân, siêu mẫu Xuân Lan viết: “Cả nhà Thỏ yêu thương cô Ninh Dương Lan Ngọc", MC Trấn Thành, NTK Đỗ Mạnh Cường để lại bình luận: “Thương em",… và nhiều nghệ sĩ động viên diễn viên “Gái già lắm chiêu" hãy cố gắng lên.ST Sơn Thạch động viên Lan Ngọc giữa lùm xùm clip nhạy cảm - Ảnh 5ST Sơn Thạch động viên Lan Ngọc giữa lùm xùm clip nhạy cảm - Ảnh 6

ST Sơn Thạch động viên Lan Ngọc giữa lùm xùm clip nhạy cảm - Ảnh 7
Nhiều nghệ sĩ động viên Lan Ngọc

Ninh Dương Lan Ngọc (sinh năm 1990), là nữ diễn viên được nhiều khán giả yêu mến thông qua các dự án phim như Cánh đồng bất tận, Gái già lắm chiêu, Cua lại vợ bầu… Nhờ sở hữu ngoại hình xinh đẹp, khả năng diễn xuất tốt, cô được nhiều người ưu ái đặt với danh xưng ngọc nữ của điện ảnh Việt. Trong showbiz cô từng hẹn hò với Minh Luân, vướng tin đồn tình ái với Chi Dân và S.T.

Nguồn: Tổng hợp