Xe tải ngôn tình là đây: Sooyoung được tài tử Jung Kyung Ho tặng ở phim trường, 8 năm vẫn nồng nàn kệ bao kẻ chia tay

Tình cảm của Sooyoung và tài tử Jung Kyung Ho không khỏi khiến fan thích thú.

Ngày 16/3, Sooyoung bất ngờ chia sẻ lên Instagram story hình ảnh một chiếc xe tải cafe và đồ ăn vặt do người quen gửi tặng để ủng hộ cô trong quá trình quay phim truyền hình mới cho đài OCN "Tell Me What You Saw". Đáng nói, fan sau cùng đã tìm ra danh tính của nhân vật "người quen" này. Và không nằm ngoài dự đoán, chính anh bạn trai đình đám Jung Kyung Ho đã gửi tặng người thương Sooyoung chiếc xe tải tình yêu.

Nhận được quà từ bạn trai tài tử, chân dài SNSD mùi mẫn nhắn nhủ trên Instagram: "Em sẽ ăn thật nhiều và nạp năng lượng cho bản thân để có thể làm việc nhiệt huyết hơn". Món quà Jung Kyung Ho chuẩn bị cho bạn gái có in chữ "Chúc may mắn nhé, Sooyoung""Anh sẽ ủng hộ cả dàn sao và đoàn làm phim 'Tell Me What You Saw'! Ăn ngon nhé và chúc em may mắn đến tận giờ phút quay những tập cuối cùng".

Xe tải cafe và đồ ăn Jung Kyung Ho gửi tặng Sooyoung, ủng hộ nàng quay phim.

Cặp đôi mặn nồng dù đã hẹn hò được tận 8 năm.

Sooyoung - Jung Kyung Ho bắt đầu hẹn hò từ năm 2012 và hiện giờ họ đã trở thành một trong những cặp đôi kiên trì, yêu nhau dài lâu nhất Kbiz. Mặc cho các cặp đôi khác chia tay sau dăm bữa nửa tháng công khai, 2 người vẫn mặn nồng, ủng hộ nhau trên mọi nẻo đường. Và đặc biệt hơn cả, Sooyoung cùng Jung Kyung Ho chưa bao giờ che giấu mối quan hệ, thậm chí còn công khai thể hiện tình cảm cho đối phương. Thật là một tình yêu đáng ngưỡng mộ giữa lòng showbiz.

Cặp đôi thường xuyên gặp gỡ công khai, tung tăng hẹn hò chẳng sợ người hâm mộ soi.

Link nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/xe-tai-ngon-tinh-la-day-sooyoung-duoc-tai-tu-jung-kyung-ho-tang-o-phim-truong-8-nam-van-nong-nan-ke-bao-ke-chia-tay-220201736138572.htm