Sooyoung (SNSD) bị bắt gặp đi hẹn hò với Jung Kyung Ho

Dù tình yêu đã bước qua năm thứ 9, nhưng Sooyoung (SNSD) và bạn trai vẫn bên nhau vô cùng hạnh phúc, netizen mong 2 người sớm về chung một nhà.

Mới đây, trên mạng xã hội, xuất hiện hàng loạt hình ảnh Sooyoung (SNSD) và bạn trai Jung Kyung Ho đi siêu thị. Cả hai đều đeo khẩu trang cẩn thận giữa tình hình dịch bệnh ở Hàn Quốc vẫn còn diễn ra hết sức phức tạp.

Sooyoung và Kyung Ho được bắt gặp đi siêu thị cùng nhau.
Cặp đôi bịt khẩu trang cẩn thận giữa mùa dịch.
Dân tình vui mừng khi thấy họ vẫn giữ được tình yêu ngọt ngào sau 9 năm bên nhau.

Thấy được những tấm hình này, netizen không khỏi ấm lòng và gửi lời chúc mong 2 người sớm về chung một nhà. Tính đến nay, sau gần 9 năm bên nhau, tình cảm của hai người vẫn vô cùng ngọt ngào hạnh phúc.

Jung Kyung Ho và Sooyoung chẳng khác nào 1 cặp vợ chồng.

Khi được hỏi về kế hoạch kết hôn, tài tử Hospital Playlist đã giải thích rằng cả anh và Sooyoung vẫn chưa sẵn sàng cho việc này. Cả hai đều muốn đợi đến khi đạt được những mục đích đã đề ra trong sự nghiệp diễn xuất trước tiên.

"Tôi chưa có bất kì kế hoạch gì về việc kết hôn. Tôi biết tôi sẽ cảm thấy ổn định hơn sau khi kết hôn vì vậy tôi cũng muốn làm đám cưới. Nhưng tôi không thể làm việc này một mình. Tôi cũng phải nghĩ về bạn gái của tôi nữa.

Tôi muốn giúp Sooyoung bắt đầu sự nghiệp diễn xuất như một diễn viên bằng cách trở thành trụ cột thật tốt. Tôi không muốn làm gánh nặng cho cô ấy hay cản trở sự nghiệp của bạn gái bằng một đám cưới. Tôi muốn nhìn thấy Sooyoung làm việc thật tốt. Tôi nghĩ chúng tôi sẽ kết hôn sau đó".

Sooyoung (SNSD) và Jung Kyung Ho đang là một trong những cặp đôi có chuyện tình đẹp nhất làng giải trí Hàn Quốc.
Sooyoung (SNSD) và nam tài tử Jung Kyung Ho bắt đầu hẹn hò từ 9/2012 nhưng phải đến năm 2014, chuyện tình của cặp đôi mới được người hâm mộ biết đến. Tuy nhiên, khác với những chuyện tình ồn ào nhiều tranh cãi của các thành viên cùng nhóm, tình yêu của Sooyoung và Kyung Ho nhận được sự ủng hộ từ đông đảo người hâm mộ.

Nguồn tổng hợp