Song Joong Ki viết thư tay gửi fans đúng ngày Độc thân

Song Joong Ki viết thư tay nhắn nhủ người hâm mộ đúng ngày Độc thân khiến dân tình không khỏi liên tưởng đến việc anh chàng đang bóng gió về vợ cũ.

Hôm qua, 11/11, Song Joong Ki viết thư tay cho người hâm mộ nhân dịp tung ra bộ ảnh mới. Điều đáng nói là tài tử phim Hậu duệ mặt trời công khai tâm thư trong đúng ngày dành cho hội Độc thân theo quan niệm của một số nước châu Á. Điều này khiến cư dân mạng không khỏi liên tưởng đến việc Song Joong Ki đang bóng gió về vợ cũ Song Hye Kyo.

Song Joong Ki viết thư tay gửi fans đúng ngày Độc thân - Ảnh 1Song Joong Ki viết thư tay gửi fans đúng ngày Độc thân - Ảnh 2

Sơn hơn 1 năm ly hôn trong tiếc nuối của khán giả, nhất cử nhất động của Song Joong Ki và Song Hye Kyo vẫn là tâm điểm chú ý của truyền thông và mạng xã hội. Vì thế, khi công ty quản lý chia sẻ bức ảnh Song Joong Ki viết thư tay, Song Hye Kyo cũng không tránh khỏi việc bị réo gọi.

Song Joong Ki viết thư tay gửi fans đúng ngày Độc thân - Ảnh 3

Trên ảnh, mỹ nam họ Song hỏi thăm sức khỏe và khuyên fans chú ý giữ gìn trong những ngày mùa đông lạnh giá sắp tới. Anh cũng thông báo về kế hoạch quay phim bận rộn trong tương lai gần: “Mọi người vẫn khoẻ chứ? Tôi đang bận rộn quay bộ phim mới mang tên Vincenzo. Nhiệt độ ngoài trời đang ngày càng xuống thấp, mong mọi người hãy chú ý giữ gìn sức khoẻ. Hy vọng mọi người dù trải qua những ngày đông lạnh lẽo vẫn luôn tràn đầy hạnh phúc nhé. Cám ơn, tôi yêu mọi người rất nhiều".

Song Joong Ki viết thư tay gửi fans đúng ngày Độc thân - Ảnh 4Song Joong Ki viết thư tay gửi fans đúng ngày Độc thân - Ảnh 5

Việc Song Joong Ki viết thư tay và bức tâm thư được tung ra đúng ngày độc thân dường như là một lời khẳng định ngầm rằng Song Joong Ki hiện tại chưa muốn yêu đương đồng thời đập tan tin đồn tái hợp với Song Hye Kyo.

Song Joong Ki viết thư tay gửi fans đúng ngày Độc thân - Ảnh 6
Đại úy Yoo ngày càng điển trai.

Song Joong Ki viết thư tay gửi fans đúng ngày Độc thân - Ảnh 7Song Joong Ki viết thư tay gửi fans đúng ngày Độc thân - Ảnh 8

Cho đến nay, cuộc hôn nhân tan vỡ của cặp đôi Song Song vẫn là niềm tiếc nuối lớn nhất của người hâm mộ. Trước đó, bố Song Joong Ki từng úp mở về nguyên nhân hai người đường ai nấy đi.

Chuyện tình cặp Song – Song

Năm 2016, Song Hye Kyo và Song Joong Ki quen nhau. Họ đảm nhận vai chính trong Hậu duệ mặt trời và có nhiều cảnh quay lãng mạn. Người hâm mộ của bộ phim vui mừng khi hai diễn viên công bố kết hôn vào tháng 7/2017. Trong hôn lễ diễn ra ngày 31/10/2017, Song Joong Ki nắm tay vợ và xúc động nói: “Gặp được nhau là khoảnh khắc đẹp nhất trong cuộc đời, đến một mai không còn gì vẫn nguyện giữ một tình yêu chân thành”. Chỉ 20 tháng sau, họ xác nhận đường ai nấy đi, để lại nuối tiếc cho khán giả.

Nguồn tổng hợp