Song Joong Ki gặp vận đen hậu ly hôn Song Hye Kyo

Song Joong Ki gặp vận đen liên tục sau khi ly hôn, anh bị trì hoãn nhiều lịch đóng phim, thậm chí nhan sắc còn xuống cấp.

Song Hye Kyo và Song Joong Ki đã ly hôn đến nay được 1 năm, dù đã 'đường ai nấy đi' nhưng chuyện cá nhân của họ luôn được công chúng quan tâm. Từ đó cho đến nay, Song Hye Kyo chú tâm vào quảng cáo cho các nhãn hàng lớn, còn chồng cũ chọn hướng ngược lại hoàn toàn, thậm chí Song Joong Ki gặp vận đen liên tục.

Cuộc sống đối lập giữa Song Hye Kyo và Song Joong Ki sau ly hôn.

Song Joong Ki lao vào hàng loạt dự án phim, tuy nhiên sự nghiệp của Song Joong Ki giảm sút, thậm chí nhan sắc phai tàn, già đi nhiều.

Đầu tiên, "Biên niên sử Arthdal" - bộ phim mà Song Joong Ki tham gia diễn cùng Jang Dong Gun, Kim Ji Won bị chê nhàm chán, không sáng tạo. Sau đó, phim điện ảnh "Bogotá", Song Joong Ki diễn xuất cũng bị buộc phải tạm dừng vì dịch bệnh.

Song Joong Ki gặp vận đen liên tục trong nghề nghiệp.
Nam diễn viên giải tỏa thường xuyên đi ăn uống với đoàn làm phim.

Mới đây, Song Joong Ki đã bắt tay vào vai diễn mới - một luật sư và cũng là trùm mafia. Những hình ảnh đầu tiên của Song Joong Ki tại đoàn phim Vincenzo được tung lên mạng xã hội. Tài tử với phong thái lịch lãm, tuy nhiên nét mặt không giấu được sự mệt mỏi và đã xuất hiện thêm nhiều nếp nhăn.

Song Joong Ki lộ gương mặt mệt mỏi.

Song Joong-ki (sinh ngày 19 tháng 9 năm 1985) là một nam diễn viên người Hàn Quốc. Anh nổi danh từ bộ phim truyền hình cổ trang Sungkyunkwan Scandal, Chàng trai tốt bụng, Hậu duệ mặt trời,... Về đời tư, Song Joong Ki kết hôn với Song Hye Kyo năm 2017, chính thức ly hôn sau 1 năm 8 tháng.  

Nguồn tổng hợp