Song Hye Kyo nhận núi quà của đồng nghiệp khi đi đóng phim

Trong quá trình quay phim truyền hình Now, We Are Breaking Up, Song Hye Kyo nhận núi quà của đồng nghiệp gửi tới phim trường.

Cách đây vài ngày, dự án truyền hình đang được quay chụp Now, We Are Breaking Up do Song Hye Kyo và Jang Ki Yong đóng chính đã tung ra first look đầu tiên hé lộ tạo hình của 2 nhân vật. Loạt ảnh này ngay lập tức đã trở thành chủ đề được thảo luận nhiều nhất trên mạng xã hội, đặc biệt là Song Hye Kyo với hình ảnh trẻ đẹp không tuổi.

Quảng cáo

Trở lại với màn ảnh nhỏ, mỹ nhân sinh năm 1981 không chỉ cho thấy mức độ nổi tiếng rộng khắp mà còn chứng minh độ hot trong giới khi được đồng nghiệp thi nhau tặng xe đồ ăn đến phim trường.

Tạo hình của Song Hye Kyo trong phim mới.

Cô sẽ hợp tác với đàn em Jang Ki Yong

Đi quay phim, hầu như mỗi ngày các nhân viên đều thấy Song Hye Kyo nhận núi quà từ đồ ăn, cà phê đến tiệc buffet,... Tổng cộng đã có 23 xe tải vận chuyển thực phẩm được chuyển tới trường quay Now, We Are Breaking Up cho nữ diễn viên thiết đãi đoàn làm phim.

Song Hye Kyo nhận núi quà nhiều đến mức bị fans trêu có thể mở triển lãm đồ ăn hay một quán cà phê, nhà hàng dã chiến.

Danh sách gửi xe đồ ăn ủng hộ người đẹp họ Song đến từ các đồng nghiệp, bạn bè, nhãn hàng hợp tác, các đạo diễn, biên kịch, CEO công ty sản xuất phim, nhà sản xuất phim, nhiếp ảnh gia, stylist, các fanbase từ Hàn Quốc, Trung Quốc và quốc tế.

Được yêu chiều, động viên hết mực, có thể thấy Song Hye Kyo có mạng lưới quan hệ rộng khắp làng giải trí. Trải qua nhiều sóng gió, tái xuất sau 2 năm nghỉ ngơi, cô vẫn được họ tin tưởng, ủng hộ.

Danh sách các đồng nghiệp gửi tặng xe đồ ăn cho Song Hye Kyo gồm: Yoo Ah In, Kim Hee Sun, Song Yoon Ah, Shin Hyun Ji, Seo Jung Yeon, Park Hyung Sik, Park Min Ju & Lee Il Jung, PD Park Shin Woo (Encounter), PD Choi Dong Hoon & Soo Hyun, CEO Kim Seon Jung, CEO Moon Seok Hwan (Công ty SX Encounter), CEO Lee Eugene (Zip Cinema), Vital Beautie, Sulwhasoo, DC SHK Gellary, stylist Raymond Chae & Choi Fine, nhiếp ảnh gia Hong Jang Hyun, Song Hye Kyo Baidu Bar, Fancafe Hyebaragi, Fans Trung stardust_china, Filmmaker J&K, Biên kịch Kim Eun Seok và CEO HWA & Dam Picture Yoon Ha Lim.

Mỗi lần nhận quà, mỹ nhân đều chia sẻ lên mạng xã hội để gửi lời cảm ơn người tặng.

Trước mắt, Song Hye Kyo và Jang Ki Yong vẫn đang tích cực hoàn thành các cảnh quay cho Now, We Are Breaking Up. Bộ phim dự kiến sẽ lên sóng vào cuối năm nay trên kênh SBS. Trong phim, mỹ nhân xứ Hàn vào vai Ha Young Eun - một trưởng nhóm thiết kế tại một thương hiệu thời trang lớn có tính cách độc lập, mạnh mẽ, thông minh và luôn kiểm soát mọi thứ rất tốt. Ha Young Eun là đại diện cho thế hệ phụ nữ hiện đại, coi trọng sự nghiệp và không lãng phí thời gian vào những mối quan hệ yêu đương nhàm chán. Tuy nhiên mọi chuyện bắt đầu thay đổi khi Ha Young Eun gặp được Yoon Jae Guk (Jang Ki Yong).

Nguồn: Tổng hợp