Song Hye Kyo là hình mẫu lý tưởng của Lee Min Ho

Cư dân mạng tỏ ra vô cùng phấn khích khi hai cái tên Lee Min Ho và Song Hye Kyo đặt cạnh nhau.

Lee Min Ho và Song Hye Kyo là 2 cái tên đình đám của làng giải trí Kbiz. Điểm chung của cả Lee Min Ho và Song Hye Kyo là họ vẫn luôn duy trì được tên tuổi của mình sau nhiều năm gia nhập showbiz.

Nếu Song Hye Kyo vẫn là nữ thần sau hơn 20 năm debut thì Lee Min Ho cũng không hề kém cạnh khi vẫn duy trì được độ hot của mình.

Chính vì thế, cả Lee Min Ho và Song Hye Kyo đều được xem là những hình mẫu lý tưởng trong làng giải trí.

Mới đây, hai cái tên Song Hye Kyo và Lee Min Ho bất ngờ được réo lên cùng nhau và nguồn cơn lại bắt nguồn từ 1 bài phỏng vấn cũ của nam chính "Vườn sao băng".

Cụ thể, trong một cuộc phỏng vấn với tờ Asia Stars, Lee Min Ho đã bày tỏ mong muốn được muốn làm việc với Song Hye Kyo. Không chỉ thế, Lee Min Ho còn công khai gọi cô là mẫu người lý tưởng của mình.

"Tôi thực sự muốn làm việc với mẫu người lý tưởng của mình, tiền bối Song Hye Kyo. Mặc dù chị ấy có phong cách thanh lịch và cổ điển nhưng thần thái của chị cũng rất mạnh mẽ cộng với tài năng diễn xuất nổi bật. Nếu chúng tôi diễn cùng nhau, tôi nghĩ mình có thể học hỏi được rất nhiều điều từ chị Song Hye Kyo. Nhưng có lẽ tôi đã rất lo lắng", Lee Min Ho chia sẻ.

Mặc dù chia sẻ của Lee Min Ho chỉ đơn thuần bày tỏ sự tôn trọng và yêu thích Song Hye Kyo như một fan hâm mộ dành cho thần tượng nhưng khiến fan của hai người vô cùng yêu thích.

Ngay lập tức, fan hâm mộ đều rất háo hức chờ đợi một ngày cả hai có thể hợp tác trong một dự án nào đó. Nhiều người còn khẳng định nếu Song Hye Kyo và Lee Min Ho hợp tác thì chắc chắn đây là dự án quốc dân.

Điều quan trọng hơn, nhiều người còn dự đoán rằng nếu cả hai "phim giả tình thật" thì chắc chắn sẽ là một cặp đôi thế kỷ.

Trong khi mọi người đang chờ đợi một đạo diện nào đó sẽ kết nối Song Hye Kyo và Lee Min Ho thì cư dân mạng lại phát hiện rất nhiều điểm trùng khớp giữa hai nghệ sĩ. Bằng chứng là cả hai nhiều lần diện trang phục khá tương đồng.

Thậm chí, có lần Song Hye Kyo và Lee Min Ho còn diện chung một mẫu quần áo khi chụp ảnh cho tạp chí.

Mặc dù đây chỉ là ngẫu nhiên trùng hợp nhưng vẫn đủ khiến fan của cả hai vô cùng phấn khích. Nhiều người còn cho rằng cả hai rất có duyên với nhau và đây chính là bằng chứng "sinh ra dành cho nhau".

Tuy nhiên, không ít người cho rằng fan hâm mộ không nên gán ghép quá đà ảnh hưởng đến thần tượng bởi trên thực tế cả hai hoàn toàn không có bất kỳ liên hệ gì với đối phương.