Sơn Tùng yêu cầu khắt khe trong họp báo sau scandal

Đối với họp báo sắp diễn ra, Sơn Tùng yêu cầu khắt khe đối với truyền thông. Tuy nhiên sự kiện vẫn thu hút nhiều phóng viên tác nghiệp. 

Sơn Tùng yêu cầu đặc biệt trong họp báo

Là nghệ sĩ nổi tiếng kiêm chủ tịch của một công ty giải trí, Sơn Tùng đã khẳng định vị thế của bản thân. Sơn Tùng yêu cầu giới truyền thông tuân thủ nhiều việc. Cụ thể, ê-kíp nam ca sĩ yêu cầu giới phóng viên, nhà báo chỉ được tác nghiệp đơn lẻ (mỗi đơn vị chỉ được 01 người tham dự). Ngoài ra, trong khoảng thời gian tác nghiệp không được chụp ảnh, quay phim,… Hình ảnh của Sơn Tùng sẽ được ê-kíp cung cấp sau.

Sơn Tùng yêu cầu khắt khe trong họp báo sau scandal - Ảnh 1
Việc giới hạn mỗi đơn vị truyền thông chỉ được 1 đại diện tham dự họp báo đã góp phần đưa sự kiện giới hạn số lượng, diễn ra trật tự

Động thái kỹ lưỡng này được cho là Sơn Tùng muốn giữ hình ảnh đẹp sau khoảng thời gian gặp quá nhiều những lùm xùm trên MXH. Vì vậy mọi hình ảnh đều do phía ê kíp nam ca sĩ cung cấp, các phóng viên không được sử dụng máy ảnh chụp hình như trước.

Sơn Tùng yêu cầu khắt khe trong họp báo sau scandal - Ảnh 2
Sơn Tùng muốn hình ảnh đẹp sau scandal xảy ra

Sơn Tùng gặp nhiều tổn thất sau khi scandal xảy ra

Sau khi vướng ồn ào tình cảm, Sơn Tùng xuất hiện tại một sân khấu âm nhạc với phần intro nói “Thương em”. Tuy nhiên, điều này dường như chỉ làm sự việc thêm tồi tệ hơn. Nam ca sĩ gốc Thái Bình nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều, sản phẩm âm nhạc mới nhất cũng chịu ảnh hưởng không ít. MV Chúng Ta Của Hiện Tại nhận về nhiều lượt dislike, đến hiện tại con số này đã lên đến hơn 113 nghìn lượt “không thích”. Nhiều người dự đoán con số này sẽ còn tăng lên rất nhiều vì vụ lùm xùm này.

Sơn Tùng yêu cầu khắt khe trong họp báo sau scandal - Ảnh 3

Sơn Tùng yêu cầu khắt khe trong họp báo sau scandal - Ảnh 4
Kênh YouTube của Sơn Tùng giảm hơn 10 nghìn lượt theo dõi.

Không những thế, trang Fanpage công ty M-TP trên Facebook cũng bị dân mạng đề xuất xóa bỏ hoặc đánh giá 1 sao. Được biết, đa số lượng vote 1 sao hiện tại mà Fanpage nhận phải đều đến từ việc “gà cưng" Hải Tú đang bị cộng đồng mạng tẩy chay. Họ cho rằng Sơn Tùng và Hải Tú có mối quan hệ trên mức công việc. Hiện phía công ty của Sơn Tùng M-TP không hề có phản ứng nào trước drama này.

Sơn Tùng yêu cầu khắt khe trong họp báo sau scandal - Ảnh 5
Trang Fanpage của công ty Sơn tùng bị đề xuất xóa

Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm vướng tin đồn hẹn hò vào 8 năm trước, khi Sơn Tùng vẫn chưa là ngôi sao hàng đầu của V-pop. Đến nay, cả hai chưa một lần lên tiếng về chuyện yêu đương hay nhắc đến đối phương trên mạng xã hội. Dù vậy, người hâm mộ tìm được nhiều bằng chứng hẹn hò của cả hai. Thế nhưng cả hai đã lộ dấu hiệu rạn nứt từ tháng 12/2020 cũng là thời điểm Hải Tú trở nên thân thiết với Sơn Tùng.

Nguồn: Tổng hợp