Sơn Tùng viết thư tay cho em trai giữa lùm xùm tình ái

Trong ngày sinh nhật Việt Hoàng năm nay, Sơn Tùng không đăng ảnh bên em trai. Có lẽ vì vướng vào ồn ào ‘Trà xanh’ nên anh đã tránh mặt.

Ngày 21/1 vừa qua là sinh nhật Việt Hoàng – em trai ruột của ca sĩ Sơn Tùng. Mọi năm, trong dịp đặc biệt này, Sơn Tùng đều gửi lời chúc mừng sinh nhật Việt Hoàng trên mạng xã hội. Nhưng năm nay, giọng ca Thái Bình đang vướng vào lùm xùm tình ái, nên hiện tại anh vẫn giữ im lặng.

Sơn Tùng viết thư tay cho em trai giữa lùm xùm tình ái - Ảnh 1
Câu chuyện chia tay của Thiều Bảo Trâm Sơn Tùng M-TP vì người thứ 3 vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống.

Những tưởng sẽ không quan tâm tới em trai trong dịp đặc biệt này thế nhưng Sơn Tùng vẫn có động thái gây chú ý. Mới dây, trên trang cá nhân, Việt Hoàng khoe ảnh chụp món quà cùng bức thư tay của anh trai dành cho mình: “Thằng em của Anh. Năm nay anh không bên mày đúng ngày sinh nhật được… Nhưng anh đã đưa mẹ vào đây để bù đắp cho mày đây. Sang tuổi mới trưởng thành hơn và phải cố gắng thật nhiều để trở thành niềm tự hào của gia đình! Thương mày lắm. Chúc mừng sinh nhật cu Hoàng của anh”.

Đáp lại tình cảm của anh trai, Việt Hoàng xúc động chia sẻ: “Cảm ơn anh trai đã tặng em món quà này. Em sẽ cố gắng thật nhiều để không phụ lòng bố mẹ và anh!".

Sơn Tùng viết thư tay cho em trai giữa lùm xùm tình ái - Ảnh 2
Sơn Tùng và em trai Việt Hoàng.

Sơn Tùng viết thư tay cho em trai giữa lùm xùm tình ái - Ảnh 3
Việt Hoàng khoe quà sinh nhật của anh trai.

Có thể thấy, từ những dòng chữ viết tay của nam ca sĩ, không khó để nhận thấy Sơn Tùng đang vô cùng bận rộn giữa vụ ồn ào “Trà xanh", không thể ở cạnh em trai trong ngày sinh nhật. Vì vậy mà nam ca sĩ quyết định tặng 1 món quà đặc biệt là đưa mẹ vào TP.HCM để bù đắp cho em.

Sơn Tùng viết thư tay cho em trai giữa lùm xùm tình ái - Ảnh 4

Sơn Tùng viết thư tay cho em trai giữa lùm xùm tình ái - Ảnh 5
Trước đó, động thái của Việt Hoàng trong ngày sinh nhật khiến dân tình chú ý.

Hải Tú sinh năm 1997, là nữ diễn viên độc quyền của công ty M-TP Talent từ tháng 10/2020. Ngay sau đó, người hâm mộ đã phát hiện Sơn Tùng theo dõi Hải Tú trên Instagram. Thiều Bảo Trâm không còn là ngôi sao nữ Vbiz duy nhất mà anh theo dõi. Các bài đăng của Hải Tú trên trang cá nhân đều nhận được lượt yêu thích từ giọng ca Lạc trôi.

Nguồn tổng hợp