Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm bất ngờ tung thính cùng lúc

Khi Sơn Tùng vừa mới “thả thính” chưa biết nhắn nhủ đến ai thì Thiều Bảo Trâm đã nhanh chóng đáp lại bằng một câu có vẻ rất dỗi hờn.

Chuyện là cách đây ít phút, trên trang Instagram cá nhân hơn 2,7 triệu followers của mình, nữ ca sĩ Thiều Bảo Trâm lại "đánh úp" cư dân mạng bằng bài đăng mới khoe loạt ảnh xinh xắn. Đáng chú ý, nữ ca sĩ đăng kèm dòng trạng thái đậm mùi "thính": "Yêu tui mà để trong lòng. Tui mà bắt được tui còng tay nha".

Sơn Tùng “thả thính” thì Thiều Bảo Trâm cũng đáp trả ngay.

Trong ảnh, giọng ca Love Rosie thu hút mọi ánh nhìn vào vẻ ngoài tươi tắn. Tuy nhiên, dù sắc vóc đẹp là thế nhưng spotlight của bài đăng lại đổ dồn vào dòng trạng thái "thính rợp trời" kia. Không rõ cô nàng đang muốn nhắn gửi đến ai nhưng với cách xưng "tui" lại còn nhắc đến chuyện yêu đương khiến không ít người lại suy đoán phải chăng muốn nhắn nhủ đến Sơn Tùng.

Không biết là Thiều Bảo Trâm muốn nhắn nhủ đến Sơn Tùng hay một ai khác.
Trước đó Sơn Tùng cũng "tung thính" cực ngọt.

Chưa biết rằng Sơn Tùng đang muốn nhắn nhủ đến ai nhưng dân mạng lại được một phen “đoán già đoán non” về một cô gái nào đó. Đó có thể là Hải Tú, Thiều Bảo Trâm hay là ai nhỉ?

Đặc biệt, fan cũng nhanh chóng phát hiện ra là dạo này Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm có vẻ rất tương tư. Cách đây chỉ vài ngày, khi hát live ca khúc Muộn rồi mà sao còn, anh chàng còn nhắn nhủ tới cô gái nào đó rằng: “Loay hoay cả đêm không ngủ nổi, vì nhớ về một người con gái nào đó. Và người ấy ơi, nghe xong bài này nhớ cho anh cơ hội nha” thì nay lại ngân nga “có muốn là của anh không?”.