Sơn Tùng từng hé lộ trạng thái tình cảm với Thiều Bảo Trâm

Sau khi tin đồn Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chia tay, cư dân mạng đã liên tục “đào" lại dòng chia sẻ của cặp đôi trước đây, bàn tán khắp các trang MXH.

Câu chuyện Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm chia tay vì người thứ 3 đang ‘gây bão’ trên các diễn đàn xã hội. Trước khi ồn ào này xảy ra, cặp đôi được cho là có 8 năm bí mật hẹn hò, chưa một lần công khai ảnh đôi hay hé lộ chuyện tình cảm trước truyền thông.

Sơn Tùng từng hé lộ trạng thái tình cảm với Thiều Bảo Trâm - Ảnh 1
Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm có 8 năm bí mật hẹn hò.

Giữa nghi vấn ‘đường ai nấy đi’, CĐM liên tục tìm được những thông tin có liên quan đến hai người. Sơn Tùng đã từng chia sẻ ẩn ý về tình trạng mối quan hệ của mình và Thiều Bảo Trâm. Không chỉ thế, chàng trai Thái Bình đã tự để lộ chi tiết anh cùng Trâm đang sống cùng nhà. Nam ca sĩ còn đăng kèm 1 dòng chữ tiếng Nhật có nghĩa là: “Mọi thứ đều ổn". Mặc dù không nói cụ thể, tuy nhiên, khán giả cho rằng nam ca sĩ đang ngầm thông báo về mối quan hệ giữa anh với Thiều Bảo Trâm.

Sơn Tùng từng hé lộ trạng thái tình cảm với Thiều Bảo Trâm - Ảnh 2
Nam ca sĩ để lại chữ tiếng Nhật gây sự chú ý cư dân mạng.

Sơn Tùng từng hé lộ trạng thái tình cảm với Thiều Bảo Trâm - Ảnh 3
Người hâm mộ “soi" ra chứng cứ cả hai ở chung một nhà trước khi nghi vấn “đường ai nấy đi".

Ngoài ra, status 6 năm trước của Thiểu Bảo Trâm khi nói về lòng chung thuỷ cũng bất ngờ bị đào lại. Thiều Bảo Trâm chia sẻ: “Lòng chung thuỷ của người phụ nữ được thử thách khi người đàn ông của cô ấy không có gì trong tay. Lòng chung thuỷ của người đàn ông được thử thách khi anh ta có trong tay tất cả mọi thứ", Sơn Tùng cũng để lại bình luận dưới bài đăng của bạn gái: “Thật không?" và Thiều Bảo Trâm khẳng định “Thật".

Sơn Tùng từng hé lộ trạng thái tình cảm với Thiều Bảo Trâm - Ảnh 4
Màn tương tác từng gây sốt của Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng cách 6 năm.

Sơn Tùng từng hé lộ trạng thái tình cảm với Thiều Bảo Trâm - Ảnh 5
Thiều Bảo Trâm gần đây thả tim vào những trạng thái buồn phiền trên mạng xã hội.

Đến hiện tại, cả Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm hay cô bé ‘trà xanh’ vẫn chưa có bất kì động thái nào liên quan đến drama. Người hâm mộ đang rất mong chờ những người trong cuộc lên tiếng làm rõ thực hư sự việc này.

Sơn Tùng từng hé lộ trạng thái tình cảm với Thiều Bảo Trâm - Ảnh 6
CĐM cho rằng Hải Tú là người thứ 3 liên quan đến chuyện tình của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm.

Hải Tú được xác nhận là nữ diễn viên độc quyền của M-TP Talent vào 4/10/2020. Ngay sau đó, người hâm mộ đã phát hiện Sơn Tùng theo dõi Hải Tú trên Instagram. Thiều Bảo Trâm không còn là ngôi sao nữ Vbiz duy nhất mà anh theo dõi. Các bài đăng của Hải Tú trên trang cá nhân đều nhận được lượt yêu thích từ giọng ca Lạc trôi.

Nguồn tổng hợp