Sơn Tùng M-TP sẽ tổ chức họp báo trong vài ngày tới

Giữa những ồn ào tình cảm bủa vây, mới đây, Sơn Tùng M-TP thông báo chuẩn bị tổ chức họp báo ra mắt sản phẩm mới trong ít ngày tiếp theo.

Trong những ngày qua, tên tuổi Sơn Tùng M-TP bất ngờ trở thành đề tài “nóng" cho những cuộc thảo luận, tranh cãi của cộng đồng mạng. Nguyên nhân xuất phát từ việc “bạn gái tin đồn" Thiều Bảo Trâm có động thái tuyên bố chia tay với nam ca sĩ gốc Thái Bình. Chưa dừng lại ở đó, theo những gì bạn bè của Thiều Bảo Trâm “bóng gió" chia sẻ thì có đã “người thứ 3" xuất hiện và chen chân vào mối tình 8 năm êm thắm giữa Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm.

Sơn Tùng M-TP sẽ tổ chức họp báo trong vài ngày tới - Ảnh 1
Ít ngày trước, Thiều Bảo Trâm bất ngờ có động thái huỷ bỏ theo dõi tài khoản Instagram của Sơn Tùng khiến fan hâm mộ nghi ngờ cặp đôi nổi tiếng đã chia tay.

Nhiều tin đồn xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội về đồn đoán “người thứ 3" mà bạn bè Thiều Bảo Trâm nhắc đến không ai khác chính là Hải Tú – “nàng thơ" vừa gia nhập công ty quản lý của Sơn Tùng không lâu. Làn sóng “ném đá" ngày càng lớn khi nhiều người “chĩa mũi dùi" vào Hải Tú và chỉ trích Sơn Tùng vì đã phụ bạc tình cảm của Thiều Bảo Trâm.

Sơn Tùng M-TP sẽ tổ chức họp báo trong vài ngày tới - Ảnh 2

Sơn Tùng M-TP sẽ tổ chức họp báo trong vài ngày tới - Ảnh 3
Hải Tú – nữ diễn viên vừa gia nhập công ty quản lý của Sơn Tùng trở thành người bị “ném đá" nhiều nhất vì nghi vấn là “kẻ thứ 3" chen chân vào cuộc tình 8 năm.

Sau ồn ào về chuyện tình ái, người người nhà nhà đều chờ đợi Sơn Tùng lên tiếng đính chính, giải thích hay ít nhất cũng là vài dòng thông báo để “dẹp yên" việc này. Thế nhưng tính đến thời điểm hiện tại, Sơn Tùng M-TP vẫn im ắng và không có bất cứ động thái gì về vụ việc trên.

Sơn Tùng M-TP sẽ tổ chức họp báo trong vài ngày tới - Ảnh 4

Sơn Tùng M-TP sẽ tổ chức họp báo trong vài ngày tới - Ảnh 5
Sơn Tùng trong sự kiện âm nhạc tối qua (23/1) có câu nói khiến khán giả nhớ đến chuyện tình tan vỡ ít ngày trước.

Mới đây, khi xuất hiện trong một sự kiện âm nhạc được tổ chức vào tối ngày 23/1 vừa qua, Sơn Tùng M-TP lần đầu tiên trở lại trên sân khấu sau ồn ào chuyện tình cảm. Nam ca sĩ gốc Thái Bình đã mở đầu ca khúc “Chúng ta của hiện tại" bằng một câu nói khiến khán giả xót xa: “Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là hai từ duyên phận". Nhiều người cho rằng Sơn Tùng đang ẩn ý nhắc đến chuyện tan vỡ của mối tình 8 năm cùng Thiều Bảo Trâm.

Sơn Tùng M-TP sẽ tổ chức họp báo trong vài ngày tới - Ảnh 6

Sơn Tùng M-TP sẽ tổ chức họp báo trong vài ngày tới - Ảnh 7
Giữa ồn ào bủa vây, Sơn Tùng thông báo sẽ trở lại với ca khúc mới “Skyler" vào ngày 28/1.

Giữa những tình tiết “nửa úp nửa mở" khiến khán giả hiếu kỳ, Sơn Tùng mới đây đã “nhá hàng" về sự trở lại tiếp theo và sẽ tổ chức buổi họp báo trong vòng 4 ngày tới. Theo thông tin đã thông báo trước đó, Sơn Tùng M-TP chuẩn bị ra mắt ca khúc “Skyler" vào ngày 28/1. Từ những giai điệu nghe trước, khán giả dự đoán ca khúc mới sẽ có lyrics bằng tiếng Anh, được thực hiện cùng với producer Onion và có sự góp giọng của “gà cưng" Kay Trần.

Sơn Tùng M-TP sẽ tổ chức họp báo trong vài ngày tới - Ảnh 8

Sơn Tùng M-TP sẽ tổ chức họp báo trong vài ngày tới - Ảnh 9
Mặc dù là họp báo công bố sản phẩm nhưng ai cũng chờ đợi, hy vọng Sơn Tùng sẽ có lời giải đáp về những ồn ào trong chuyện tình cảm thời gian qua.

Mặc dù đây là buổi họp báo công bố sản phẩm tâm huyết mà Sơn Tùng từng nhắc đến vào tháng 12/2019, thế nhưng khán giả hâm mộ, giới truyền thông và cả bạn bè đồng nghiệp đều vô cùng hy vọng nam ca sĩ gốc Thái Bình sẽ nhân cơ hội này có lời tuyên bố chính thức về chuyện tình cảm 8 năm qua và những ồn ào chia tay ít ngày trước. Chỉ như thế thì người hâm mộ mới có thể “thở phào", cộng đồng mạng cũng sẽ có câu trả lời rõ ràng cho những xôn xao thời gian qua.