Sơn Tùng giữ nguyên status tỏ tình với Thiều Bảo Trâm năm xưa

Mới đây dân mạng soi ra việc Sơn Tùng giữ nguyên status tỏ tình với Thiều Bảo Trâm cho dù anh mới bỏ theo dõi bạn gái cũ. 

Chuyện tình Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng từ lâu vẫn luôn là chủ đề được khán giả dành sự quan tâm lớn. Tuy nhiên sau gần 8 năm lộ “hint" hẹn hò, tưởng chừng như sắp về chung nhà thì mới đây, cả hai bất ngờ vướng nghi vấn chia tay vì sự xuất hiện của “trà xanh". Sau đó, Sơn Tùng trở lại với công việc lơ đẹp chỉ trích ngoài kia.

Sơn Tùng giữ nguyên status tỏ tình với Thiều Bảo Trâm năm xưa - Ảnh 1

Mới đây, netizen khui lại bức tâm thư 7 năm trước Sơn Tùng từng viết gửi người yêu cũ. Đáng chú ý, ở thời điểm này, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đã bắt đầu vướng nghi vấn hẹn hò. Điều này khiến nhiều người cho rằng Sơn Tùng từng chia tay Thiều Bảo Trâm và lý do đã được anh hé lộ luôn trong tâm thư dài. Sau đó, cả hai đã quyết định quay lại.

Sơn Tùng giữ nguyên status tỏ tình với Thiều Bảo Trâm năm xưa - Ảnh 2
Sơn Tùng giữ nguyên status tỏ tình với Thiều Bảo Trâm năm xưa

Nguyên văn chia sẻ năm xưa của Sơn Tùng như sau: “Khi tôi yêu em, tôi muốn làm tất cả mọi thứ cho em… Tôi muốn là người làm em hạnh phúc nhất. Tôi muốn là người làm em cười tươi nhất. Tôi muốn là người ở bên em để em dựa vào khi em buồn. Tôi muốn là người bảo vệ che chở cho em. Tôi muốn là người cuối cùng cầm tay em, trao cho em chiếc nhẫn đính hôn khi ta 28 tuổi. Tôi muốn, muốn, muốn nhiều lắm. Nhưng có lẽ… tôi nên cất điều đó đi để em có một tương lai tốt hơn.

Quyết định xa em là điều độc ác, tàn nhẫn nhất mà tôi dành cho bản thân mình. Nhưng em yên tâm… Ngày 14 kỉ niệm chúng ta hàng tháng, tôi sẽ tự mình làm một điều gì đó để nhớ đến em. Có thể đi ăn thịt bò, bánh canh, đồ ăn Thái hay Nhật… chỉ cần những thứ đó là thứ em thích. Như vậy có lẽ là quá đủ. Xa em nhưng tôi vẫn luôn theo dõi em chỉ là không phải ở một khoảng cách gần như xưa. Xa hơn 1 chút, 1 chút, 1 chút xíu thôi mà… Âm thầm bên em". Đặc biệt, Thiều Bảo Trâm cũng ấn nút “thả tim" bài đăng này của Sơn Tùng. Thời điểm đó, cả hai đã bắt đầu vướng nghi vấn hẹn hò.

Sơn Tùng giữ nguyên status tỏ tình với Thiều Bảo Trâm năm xưa - Ảnh 3

Sơn Tùng giữ nguyên status tỏ tình với Thiều Bảo Trâm năm xưa - Ảnh 4
Lời hứa trao nhẫn cầu hôn Thiều Bảo Trâm vào năm anh 28 tuổi không thể thực hiện được

Trong bài viết não nề đó, dân mạng đặc biệt chú ý đến chi tiết chàng trai muốn trao cho cô gái chiếc nhẫn đính hôn khi 28 tuổi. Tuy nhiên, việc phải chia tay mối tình sâu đậm khiến chàng trai vô cùng hụt hẫng.

Status được viết cách đây 7 năm trước, là khi Sơn Tùng mới chỉ 20 tuổi. Phải chăng ngay từ thời điểm ấy, “thanh niên choai choai" đã có ý định gắn bó lâu dài với người trong mộng? Và nữ chính ẩn mình là Thiều Bảo Trâm. Tuy nhiên cả hai chẳng thể đi đến cái kết viên mãn vào năm Sơn Tùng 28 tuổi.

Với động thái này, nhiều người đoán rằng Sơn Tùng vẫn chưa hoàn toàn dứt tình và có ý muốn quay lại với người cũ. Thế nhưng fan lập tức phản bác bởi việc nam ca sĩ không xóa status cũ không thể nói lên điều gì. Bên cạnh đó những người yêu mến Sơn Tùng cũng không muốn cặp đôi ‘gương vỡ lại lành’ sau loạt sóng gió trong thời gian qua.

Trong sáng 24/1, người hâm mộ phát hiện Sơn Tùng unfollow (bỏ theo dõi) Thiều Bảo Trâm trên Instagram. Tối 23/1, khi tham gia một sự kiện, Sơn Tùng có lời chia sẻ được cho là gửi tới Thiều Bảo Trâm khiến người hâm mộ cảm thấy không hài lòng lắm: “Chúng ta của hiện tại, em dành cả thanh xuân cho anh. Anh dành cả thanh xuân cho em. Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy. Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là duyên phận. Chẳng ai biết tương lai sau này. Dù sau này có nhau hay không thể bên nhau cũng đừng quên rằng chúng ta đã dành tất cả điều tuyệt vời nhất cho nhau. Thương em”.

Nguồn: Tổng hợp