Sơn Tùng bị soi động thái phũ phàng với Hải Tú

Bẵng đi một thời gian, Sơn Tùng bị soi tương tác mạng xã hội với 'nàng thơ' Hải Tú. Cộng đồng mạng phát hiện một động thái phũ phàng.

Một thời gian sau khi ồn ào tình ái của Sơn Tùng M-TP và hai mỹ nhân Thiều Bảo Trâm, Lê Quang Hải Tú qua đi, mới đây, giọng ca 'Chúng ta của hiện tại' tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý của một bộ phận cư dân mạng. Cụ thể, Sơn Tùng bị soi dành một động thái khá phũ phàng với nàng thơ từng gắn liền với tên tuổi của anh.

Có người phát hiện nam ca sĩ quê Thái Bình đã thẳng tay xóa 1 bức ảnh chụp chung với Hải Tú trên mạng xã hội Instagram. Động thái này được cho là khá phũ. Cư dân mạng cũng chỉ ra, kể từ khi lùm xùm "trà xanh" bùng nổ, Hải Tú đã không còn xuất hiện trên truyền thông và mạng xã hội.

Theo đó, bức ảnh mà Sơn Tùng bị soi đã xóa là khoảnh khắc nam ca sĩ đứng bên nàng thơ của công ty, đếm ngược ngay trước thềm công chiếu MV 'Chúng ta của hiện tại' (tối 20/12/2020).

Quả thực, trên Instagram của Sơn Tùng, ngoài poster quảng bá MV 'Chúng ta của hiện tại', không có bức ảnh nào cho thấy nam ca sĩ chụp chung với Hải Tú, càng không có bức ảnh hai người tươi cười chờ MV công chiếu như đề cập ở trên.

Tuy nhiên, trên Facebook của Sơn Tùng, tất cả những bức ảnh mà Sơn Tùng chụp cùng Hải Tú vẫn được giữ nguyên. Điều này đặt ra một nghi vấn: Ngay từ đầu, dường như Sơn Tùng chưa từng đăng tải bức ảnh này lên Instagram. Cũng có thể, ekip và nam ca sĩ chỉ chia sẻ nó lên Facebook mà thôi. Và tất nhiên, mọi đồn đại về mối quan hệ Sơn Tùng - Hải Tú đều do cư dân mạng thêu dệt.

Trên Facebook của Sơn Tùng, các bức ảnh lẫn poster chụp cùng Hải Tú đều được giữ nguyên.

Vào thời điểm Sơn Tùng ra mắt MV 'Chúng ta của hiện tại', vì màn kết hợp quá ăn ý với nữ diễn viên độc quyền Hải Tú mà không ít khán giả nghi ngờ hai người này "MV giả tình thật". Tuy nhiên, lúc đó Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chưa có dấu hiệu rạn nứt nên lập luận nhanh chóng bị bác bỏ.

Nàng thơ của công ty MTP Entertainment

Sau này, khi ồn ào tình ái giữa Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú bùng nổ, nam ca sĩ và gà cưng bị ném đá dữ dội.

Nguồn: Tổng hợp