Sơn Tùng bị khui video nghi vấn 'nhái' phong cách diễn của G-Dragon

Giữa lùm xùm “đạo beat", Sơn Tùng lại vướng thêm nghi vấn học hỏi phong cách tạo cú plot twist của G-Dragon để gây ấn tượng với khán giả.

Từ lâu, Sơn Tùng M-TP bị nghi vấn nhiều lần bắt chước phong cách của ‘ông hoàng K-pop’ G-Dragon, từ thời trang, phong cách biểu diễn, cover bài hát,… tuy nhiên thì gần đây Sơn Tùng đã bỏ theo dõi G-Dragon. Khi Sơn Tùng vướng bê bối đạo nhạc các ca khúc như Chúng ta của hiện tại, Có chắc yêu là đây, dân tình bất ngờ đào lại đoạn video khoảnh khắc biểu diễn khá tương đồng của anh với G-Dragon.

Sơn Tùng bị khui video nghi vấn nhái phong cách diễn của G-Dragon - Ảnh 1
Sơn Tùng lại dính nghi vấn đạo phong cách của trưởng nhóm BigBang

Đoạn video này ghi lại cảnh G-Dragon trong một đêm nhạc và Sơn Tùng tại Sky Tour 2019. Cả hai đều cố gắng vùng vẫy để thoát khỏi các dancer vì muốn quay lại chào khán giả. Sơn Tùng có màn xử lý tương tự G-Dragon khi cố ‘đánh lừa’ các vũ công để chạy thẳng về khu vực fan, mục đích tạo cú ‘plot twist’ gây ấn tượng.

Đoạn video so sánh khoảnh khắc giống nhau trên sân khấu giữa Sơn Tùng M-TP và G-Dragon

Sơn Tùng bị khui video nghi vấn nhái phong cách diễn của G-Dragon - Ảnh 2

Sơn Tùng bị khui video nghi vấn nhái phong cách diễn của G-Dragon - Ảnh 3
Sơn Tùng cố đánh lừa vũ công

Sơn Tùng bị khui video nghi vấn nhái phong cách diễn của G-Dragon - Ảnh 4

Sơn Tùng bị khui video nghi vấn nhái phong cách diễn của G-Dragon - Ảnh 5
Và chạy lại chào fan giống như G-Dragon

Sau khi đoạn video được lan truyền khắp MXH, nhiều người bày tỏ sự ‘ngán ngẩm’ vì cho rằng chẳng những đạo phong cách của bạn trai tin đồn Jennie, Sơn Tùng còn ‘bắt chước’ luôn cả cách thể hiện với fan. Cũng không ít fan biện hộ đây chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên và video bị cố tình cắt ghép nhưng thông tin này vẫn vấp phải nhiều tranh cãi trên mạng xã hội.

Sơn Tùng bị khui video nghi vấn nhái phong cách diễn của G-Dragon - Ảnh 6
Đây không phải lần đầu anh bị chỉ trích là nhái G-Dragon

Không thể phủ nhận, sức ảnh hưởng toàn cầu của G-Dragon từ âm nhạc tới phong cách thời trang độc nhất tác động rất nhiều tới các hậu bối. Cá tính chất và ngông của G-Dragon trở thành thương hiệu cá nhân chỉ riêng anh mới có. Khi được hỏi suy nghĩ sao về việc đạo nháo phong cách, G-Dragon cho hay:

“Những kẻ bắt chước nhái theo tôi thật rẻ tiền. Chúng là những bản sao nham nhở, bản nháp nguệch ngoạc của tôi trước đây. Người tạo ra phong cách lúc nào cũng tuyệt hơn. Phong cách không dễ bị nhái theo và chưa bao giờ là miễn phí cả".

Sơn Tùng bị khui video nghi vấn nhái phong cách diễn của G-Dragon - Ảnh 7
Ông hoàng Kpop có sức ảnh hưởng lớn tới nhiều nghệ sĩ khác.

Tiểu sử về G-Dragon

G-Dragon tên thật là Kwon Ji-yong, là một nam rapper, ca sĩ, nhạc sĩ và nhà sản xuất thu âm người Hàn Quốc. Sau 6 năm làm thực tập sinh của YG Entertainment, G-Dragon chính thức ra mắt với vai trò trưởng nhóm nhạc nam Hàn Quốc Big Bang từ năm 18 tuổi.

G-Dragon là một trong những ca sĩ đình đám của Hàn quốc, hiện tại anh đã có hơn 22 năm trong sự nghiệp ca hát nhưng chưa một ai có thể soán được “ngôi vua” của anh trên thị trường âm nhạc Kpop. Tuy vướng vào nhiều scandal nhưng G-Dragon chưa bao giờ làm fan phải thất vọng, anh luôn cố gắng và đầu tư nghiêm túc cho từng sản phẩm âm nhạc của mình.

Nguồn: TikTok