Sơn Tùng bị cà khịa khi Lan Ngọc lên tiếng về scandal

Sơn Tùng bất ngờ bị réo gọi tích cực dù nhân vật chính là Lan Ngọc đang vướng phải ồn ào ảnh hưởng trầm trọng tới danh tiếng.

Ninh Dương Lan Ngọc hiện đang vướng phải thị phi "trên trời rơi xuống". Người đẹp bị đồn lộ video nhạy cảm vì gương mặt có nhiều điểm tương đồng với nhân vật nữ. Tuy nhiên, dân tình nhanh chóng soi ra được điểm khác biệt để minh oan cho Lan Ngọc, ấy là việc nữ diễn viên sở hữu hình xăm ở ngang eo còn cô gái kia thì không.

Chỉ ít tiếng sau khi lùm xùm nổ ra, Lan Ngọc đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân. Nữ diễn viên khẳng định: "Tôi xin khẳng định người con gái trong đoạn clip đen đang tràn lan trên mạng KHÔNG PHẢI TÔI. Sự việc này thật sự là cú sốc lớn trong sự nghiệp họat động nghệ thuật của tôi và ảnh hưởng rất lớn danh tiếng của tôi".

Cô gái trong video nhạy cảm và Lan Ngọc có nhiều điểm "hao hao".
"Ngọc nữ" đang rất bối rối về sự cố tai hại.

Nhiều hội nhóm tích cực chia sẻ bài đăng để minh oanh cho "ngọc nữ". Tuy nhiên, dưới phần bình luận, nhiều cư dân mạng lại réo tên Sơn Tùng M-TP. Lý do là bởi, không ít người đang có cái nhìn thiếu thiện cảm với cách giải quyết ồn ào của "Chủ tịch" luôn gói gọn trong 2 chữ: Im lặng.

Sơn Tùng bị "cà khịa" vì không dám đối diện với dư luận mỗi khi xảy ra scandal.
Ồn ào "trà xanh" khiến danh tiếng của nam ca sĩ và "gà cưng" bị ảnh hưởng trầm trọng.

Nhưng có vẻ như antifan lại hơi bẻ lái khi đề cập đến Sếp giữa câu chuyện lùm xùm của 1 nghệ sĩ không liên quan. Vốn dĩ 'im lặng' đã là thương hiệu của Sơn Tùng từ trước đến nay và thay vì nói mà không làm, nam ca sĩ lại lẳng lặng biểu hiện bằng hành động. Rất nhiều người vốn không có thiện cảm với Sơn Tùng nhưng sau 1 thời gian lại quý mến anh cũng bởi tính cách này. Thiết nghĩ, mỗi người 1 cách thể hiện với truyền thông, không nhất thiết phải đánh đồng hay so sánh giữa họ, tránh những mâu thuẫn không đáng có.

Nguồn: Tổng hợp