Sơn Tùng ẩn ý giữa lùm xùm chia tay: Không muốn đi đường cũ

Trong buổi họp báo, Sơn Tùng dù không lên tiếng trực tiếp về lùm xùm chia tay Thiều Bảo Trâm, nhưng đã chia sẻ thẳng thắn về chuyện thay đổi bản thân.

Hôm qua 27/1, Sơn Tùng đã tổ chức họp báo và thu hút được rất nhiều sự chú ý của công chúng. Dù có yêu cầu rất khắt khe nhưng những hình ảnh và thông tin trong buổi họp báo vẫn được chia sẻ tràn lan trên các trang mạng xã hội.

Sơn Tùng ẩn ý giữa lùm xùm chia tay: Không muốn đi đường cũ - Ảnh 1
Nam ca sĩ xuất hiện giữa lùm xùm

Xuất hiện giữa lùm xùm chia tay Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng mặc bộ vest trắng lịch thiệp, gương mặt vẫn rạng ngời và tươi vui. Trong buổi chia sẻ về dự án mới của mình, Sơn Tùng cũng có những phát ngôn được cho là ẩn ý về lùm xùm vừa qua.

Cụ thể, nam ca sĩ quê Thái Bình nói: ‘Tùng không muốn đi lại những con đường mình từng đi. Tùng không muốn làm lại những thứ mình từng làm, nó làm mình hưng phấn hơn, thích thú hơn. Tùng nghĩ sự thay đổi là điều rất cần thiết trong cuộc sống này để chúng ta trở lên tốt hơn. Khi chúng ta còn bé, chúng ta luôn muốn trở thành siêu anh hùng để bảo vệ những người chúng ta yêu thương. Tùng cũng thế mà thôi’. 

Sơn Tùng ẩn ý giữa lùm xùm chia tay: Không muốn đi đường cũ - Ảnh 2
Nam ca sĩ cho rằng thay đổi là điều cần thiết trong cuộc sống

Nhiều người cho rằng Sơn Tùng ẩn ý Thiều Bảo Trâm là ‘con đường mình từng đi’ và hiện tại không muốn đi lại. Bên cạnh đó, nam ca sĩ không muốn lặp lại những hành động mình đã làm. Ngoài ra, chàng trai quê Thái Bình còn cho rằng thay đổi là điều cần thiết, nó sẽ khiến cuộc sống tốt đẹp hơn. Ngoài ra, Sơn Tùng ẩn ý thời trẻ ai cũng có những ước mơ, suy nghĩ hơi viển vông và không thực tế, anh cũng không ngoại lệ. Tuy vậy, có ý kiến cho rằng Sơn Tùng chỉ đang nói chung chung về mọi chuyện trong cuộc sống mà thôi, không phải ẩn ý về chuyện tình hiện tại.

Sơn Tùng ẩn ý giữa lùm xùm chia tay: Không muốn đi đường cũ - Ảnh 3
Nhiều người tỏ ra tiếc nuối thay cho cuộc tình của nam ca sĩ

Chuyện Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chia tay được bàn tán rất rầm rộ trong những ngày vừa qua. Thay vì chính thức lên tiếng thì những người trong cuộc lại hoàn toàn im lặng, chỉ đăng những bài viết đầy ẩn ý lên mạng xã hội. Mới đây nhất, thông tin quản lý cũ dọa tung bằng chứng Sơn Tùng và Hải Tú qua lại với nhau được dân mạng hết sức quan tâm. Tuy nhiên, tất cả mới chỉ dừng lại ở đồn đoán còn thực sự vẫn chưa có gì được chia sẻ.

Sơn Tùng ẩn ý giữa lùm xùm chia tay: Không muốn đi đường cũ - Ảnh 4
Bức ảnh nam ca sĩ ‘Thái Bình mồ hôi rơi’ và Thiều Bảo Trâm đi du lịch ở Thái Lan được chia sẻ trong thời gian vừa qua

Ngoài ra, theo thông tin mới cập nhật thì tìm kiếm cái tên M-TP Entertainment bất ngờ biết mất khỏi Google. Nhiều người cho rằng, có thể công ty của Sơn Tùng đã tắt chế độ Hồ sơ doanh nghiệp trên Google. Hành động này cũng khiến cho Google Maps không còn hiển thị vị trí M-TP Entertainment khi người dùng gõ tìm kiếm. Nguyên nhân được cho là nhằm tránh người dùng sẽ ùa vào để đánh giá 1 sao.

Sơn Tùng ẩn ý giữa lùm xùm chia tay: Không muốn đi đường cũ - Ảnh 5

Sơn Tùng ẩn ý giữa lùm xùm chia tay: Không muốn đi đường cũ - Ảnh 6
M-TP Entertainment hiện không còn xuất hiện trên các nền tảng tìm kiếm

Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm vướng tin đồn hẹn hò vào 8 năm trước, khi Sơn Tùng vẫn chưa là ngôi sao hàng đầu của V-pop. Đến nay, cả hai chưa một lần lên tiếng về chuyện yêu đương hay nhắc đến đối phương trên mạng xã hội. Dù vậy, người hâm mộ tìm được nhiều bằng chứng hẹn hò của cả hai. Thế nhưng cả hai đã lộ dấu hiệu rạn nứt từ tháng 12/2020 cũng là thời điểm Hải Tú trở nên thân thiết với Sơn Tùng.

Nguồn: Tổng hợp