Soi sạn trong đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020

Khán giả soi sạn trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, lần đầu lỗi câu hỏi ở phần thi vấn đáp, khung cảnh trao vương miện nhốn nháo.

Đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 đã chính thức khép lại với nhiều ấn tượng sâu sắc. Thí sinh Đỗ Thị Hà (19 tuổi) chính là chủ nhân của chiếc vương miện năm nay. Tuy nhiên, bất cứ một sự kiện tầm cỡ đến mấy cũng khó tránh khỏi việc để lại lỗi và Chung kết HHVN năm nay cũng vậy.

Sạn trong đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 được khán giả tranh cãi khá nhiều. Cụ thể như: Thí sinh bị bốc trùng câu hỏi ứng xử, khâu chuẩn bị dải băng và vương miện nhốn nháo, thậm chí ca sĩ hát nhép lộ liễu.

Soi sạn trong đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 1
Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà.

Ca sĩ hát nhép lộ liễu

Để đảm bảo phần trình diễn của các ca sĩ trên sóng trực tiếp, BTC của các chương trình thường chọn cách cho ca sĩ hát nhép để âm thanh đạt mức tốt nhất. Tuy nhiên, những tiết mục trong đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 lại hát nhép quá lộ liễu, cụ thể liên khúc do Dương Triệu Vũ – Minh Tuyết thể hiện, và màn rap của Binz.

Soi sạn trong đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 2Soi sạn trong đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 3

Mặc dù Dương Triệu Vũ và Minh Tuyết di chuyển khá chuyên nghiệp trên sân khấu, nhưng khán giả vẫn phát hiện âm thanh của ca khúc ấy phát ra một cách thiếu tự nhiên. Còn phần rap của Binz, khán giả dễ dàng thấy được giai điệu ‘giả trân’, không có chỗ ngắt nghỉ, lấy hơi từ ca sĩ.

Soi sạn trong đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 4
Công chúng nhận xét và cho rằng màn hát nhép của các ca sĩ khá lộ liễu.

Vương miện và dải băng được chuẩn bị sơ sài

Giây phút trao vương miện Hoa hậu là một trong những sạn trong đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, khán giả phải thốt lên ‘ngán ngẩm’ khi chứng kiến khoảnh khắc vương miện trên đầu Đỗ Thị Hà liên tục bị tuột xuống. Sự việc này dẫn tới người làm hậu cần phải chạy nhốn nháo khắp sân khấu để tìm kim băng gài cố định cho Tân Hoa hậu.

Soi sạn trong đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 5
Vương miện của Tân Hoa hậu liên tục bị rơi.

Thí sinh trả lời ứng xử đáng thất vọng

Nhiều khán giả cho rằng các thí sinh tham gia phần ứng xử năm nay không thực sự xuất sắc, phần trả lời còn ấp úng, sai trọng tâm. Bên cạnh đó, BTC chương trình cũng để lộ sạn ở khâu biên tập câu hỏi dành cho thí sinh.

Soi sạn trong đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 6

Cụ thể, phần chọn câu hỏi của thí sinh, Phạm Thị Phương Quỳnh đã bóc thăm câu hỏi trùng với bài thi của người đẹp Huỳnh Nguyễn Mai Phương đã trả lời từ trước đó: “Những hiện tượng thiên tai bất thường xảy ra ngày càng nhiều. Mưa lũ, hạn hán, xâm nhập mặn… bạn có đồng ý với quan điểm vì con người đã đối xử quá tàn nhẫn với thiên nhiên nên giờ đây thiên nhiên đang trả thù lại con người?

Soi sạn trong đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 7
Lỗi biên tập từ BTC, chỉ có 5 câu hỏi ứng xử nhưng vẫn có để lọt 2 câu hỏi giống hệt nhau?

Nguồn tổng hợp