Soi bằng chứng Hương Giang và Matt Liu đã về chung nhà

Bằng chứng Hương Giang và Matt Liu đã về chung nhà đã rõ mồn một, cộng đồng mạng đã soi thì không chệch được 1 centimet nào!

Thành đôi sau chương trình ‘Người ấy là ai’, Matt Liu và Hương Giang nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả. Thời gian vừa qua, Hoa hậu Chuyển giới gặp khá nhiều lùm xùm, thậm chí còn vướng phải làn sóng tẩy chay lớn nhất nhì trong sự nghiệp, tuy nhiên may mắn là cô vẫn luôn có gia đình, fan và đặc biệt là Matt Liu bên cạnh.

Soi bằng chứng Hương Giang và Matt Liu đã về chung nhà - Ảnh 1

Tình cảm của cặp đôi dường như ngày càng bền chặt sau sóng gió, mới đây fan còn soi ra bằng chứng Hương Giang và Matt Liu đã về chung nhà. Cụ thể, mới đây CEO người Singapore đã khoe ảnh chụp với một món quà trong phòng ngủ trắng tinh, trên tường có hình chú bướm khá lớn.

Soi bằng chứng Hương Giang và Matt Liu đã về chung nhà - Ảnh 2
Ảnh mới của Matt Liu

Ngay lập tức, dân tình phát hiện ra đây chính là căn phòng ngủ mà Hương Giang từng khoe hơn 1 năm trước. Nhiều người cho rằng đây chính là phòng ngủ trong căn hộ của Hương Giang, bởi thời điểm đó, cô nàng đã đăng kèm status: “Đằng sau ánh đèn là 1 Hương Giang đơn giản, nhẹ nhàng, nhõng nhẽo".

Soi bằng chứng Hương Giang và Matt Liu đã về chung nhà - Ảnh 3
Hương Giang cũng từng đăng ảnh trong không gian giống hệt với Matt Liu

Soi bằng chứng Hương Giang và Matt Liu đã về chung nhà - Ảnh 4

Soi bằng chứng Hương Giang và Matt Liu đã về chung nhà - Ảnh 5
Nhiều người cho rằng Hương Giang và Matt Liu đã về chung nhà

Soi được bằng chứng Hương Giang và Matt Liu đã về chung nhà, fan của cặp đôi vô cùng vui mừng, đồng thời hi vọng thần tượng của mình sớm tổ chức đám cưới. Matt Liu còn rất được gia đình Hương Giang yêu mến, thậm chí anh còn được gia đình mở tiệc tiếp đãi rất chu đáo khi đến ra mắt.

Soi bằng chứng Hương Giang và Matt Liu đã về chung nhà - Ảnh 6
Mẹ Hương Giang vui mừng khi con rể tương lai đến chơi nhà hồi đầu tháng 10/2020

Soi bằng chứng Hương Giang và Matt Liu đã về chung nhà - Ảnh 7
Chị gái Hương Giang cũng chia sẻ ảnh chụp cùng Matt Liu

Soi bằng chứng Hương Giang và Matt Liu đã về chung nhà - Ảnh 8

Soi bằng chứng Hương Giang và Matt Liu đã về chung nhà - Ảnh 9
Matt Liu và bố Hương Giang ngồi hút thuốc và trò chuyện vui vẻ

Soi bằng chứng Hương Giang và Matt Liu đã về chung nhà - Ảnh 10

Soi bằng chứng Hương Giang và Matt Liu đã về chung nhà - Ảnh 11
Có thể thấy chàng rể tương lai này rất được gia đình Hương Giang quý mến.

Đây là lần đầu tiên Hương Giang công khai chuyện tình yêu của mình một cách thoải mái và hãnh diện nhất. Chính vì thế mà nhiều người mong rằng nữ ca sĩ sẽ được hạnh phúc viên mãn với chính sự lựa chọn của mình. Tình yêu của Hương Giang và Matt Liu cũng đã truyền một nguồn cảm hứng lớn và tích cực cho với cộng đồng LGBT.

Tiểu sử Hương Giang

Nguyễn Hương Giang (sinh 29 tháng 12 năm 1991 tại Hà Nội, tên khai sinh là Nguyễn Ngọc Hiếu) vốn là một ca sĩ, diễn viên, người mẫu, MC. Năm 2011, Nguyễn Ngọc Hiếu phẫu thuật chuyển giới thành Nguyễn Hương Giang. Hương Giang đăng quang “Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế” vào tháng 3/2018 tại Thái Lan. Tháng 6/2020, Hương Giang tham gia chương trình “Người Ấy Là Ai” và nên duyên với CEO Matt Liu. Hiện chuyện tình của cô nhận được quan tâm của nhiều khán giả.