Soi ảnh quá khứ của Mon 2K, netizen ngỡ ngàng vì nhan sắc khác biệt

Mon 2K không ngần ngại thừa nhận đã can thiệp dao kéo để sở hữu nhan sắc như ý muốn.

Mon 2K là gương mặt được netizen biết đến với danh xưng "hot girl thị phi" hay "hot girl ngực khủng" do loạt ồn ào và phát ngôn gây sốc trên MXH. Sau nhiều năm ồn ào, dính nhiều thị phi, ngoại hình của Mon 2K đã thay đổi không ít. "Hot girl ngực khủng" cũng không hề giấu chuyện "đập mặt đi xây lại" của mình.

Quảng cáo
Ảnh quá khứ với gương mặt bầu bĩnh của Mon 2K

Trong một buổi livestream, Mon 2K chia sẻ cô bị ám ảnh bởi chiếc mũi to, sống mũi thấp nên đã quyết định phẫu thuật nâng mũi nhưng sau cùng gặp phải biến chứng dẫn đến mũi hỏng. Cũng vì vậy mà cô nàng đã phải tiến hành chỉnh sửa mũi lần 2.

Vì phẫu thuật mũi hỏng nên Mon 2k phải chỉnh sửa lại

Ngoài ra, Mon 2K cũng không ngần ngại công khai đã chỉnh sửa một vài nét chưa vừa ý khác trên khuôn mặt để được hoàn hảo hơn. Dù được biết đến với "hot girl ngực khủng" nhưng Mon 2K vẫn chưa hài lòng, cô nàng vẫn quyết định mạnh tay chi tiền, "tân trang" thêm cho vòng 1 của mình. "Mon cảm thấy chuyện vòng 1 khủng là điều hết sức bình thường vì mỗi người một sở thích. Mon đặt làm vòng 1 to như vậy vì như thế Mon cảm thấy nó mới dễ thương" - Mon 2K chia sẻ.

Không còn là một cô nàng hot girl với khuôn mặt tròn trịa, Mon 2K sở hữu vẻ đẹp trưởng thành, chín chắn hơn trước

Ảnh: Internet, FBNV