"Soái ca" đánh đàn Guitar bị từ chối hẹn hò vì lỡ nói mẹ mình "cực kỳ dữ"

MC Quyền Linh chia sẻ đây là hai hồ sơ hợp với nhau về tất cả mọi thứ được chương trình lựa chọn để ghép đôi. Tuy nhiên bạn nữ vẫn từ chối hẹn hò vì bạn nam lỡ lời tả về mẹ "quá thực".

Trong chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 476, cặp đôi Nguyễn Hoàng Thanh Xuân (26 tuổi) làm văn thư và Nguyễn Thanh Chí Bình (24 tuổi) hiện đang là chuyên viên IT đã được ông mai Quyền Linh và bà mối Cát Tường lựa chọn ghép đôi.

Nếu như cô gái Thanh Xuân tự nhận là người hướng nội thiên về mối quan hệ gia đình hơn xã hội nhưng lại lạnh lùng, không biết thể hiện tình cảm trong cuộc sống. Đặc biệt cô có nhược điểm lớn là mỗi khi căng thẳng là sẽ "tra tấn" người bên cạnh, lời tâm sự khiến đàng trai "đổ mồ hôi hột".

Thì chàng trai Chí Bình cũng sở hữu vẻ ngoài điển trai được MC Cát Tường khen là giống Hàn Quốc. Anh chàng với tính cách hòa đồng, hoạt bát và biết nấu ăn là những điểm cộng của đàng trai.

Chí Bình cũng giống bạn nữ Thanh Xuân là không biết thể hiện cảm xúc, thay vì thế sẽ dùng hành động nhiều hơn.

Cả hai đểu trải qua một mối tình, bạn nữ Thanh Xuân chia tay mối tình quen 4 năm vì người yêu không có công việc ổn định.

Còn chàng trai Chí Bình có mối tình đơn phương 3 năm vì lúc đó bạn nam cho rằng mình còn "trẻ trâu", chưa đủ chín chắn và đủ lớn để xác định tiến xa hơn với bạn nữ.

MC Quyền Linh hỏi lại Chí Bình "thế giờ 24 tuổi đã đủ lớn chưa?" chàng trai thật thà trả lời "Dạ đủ lớn rồi".

Tới với gameshow hẹn hò, anh chàng muốn tìm mẫu bạn gái giống mẹ mình, nhưng lại khiến cả trường quay "đứng hình" vì mẹ anh chàng "chửi cực kỳ nhiều" và rất dữ dằn. Ngoại hình của mẹ anh chàng lại "ngắn chủn".

Nghe anh chàng tả về mẹ khiến cả trường quay rất hoang mang.

Có lẽ những lời miêu tả về mẹ thô nhưng thật của đàng trai khiến mẹ cô gái ngồi dưới có chút hoảng sợ nên ngay khi được phỏng vấn, bà liền thẳng thắn nói:

"Mẹ nghe nói mẹ của bạn trai chửi dữ dằn quá mẹ ngán. Dễ thương kiểu đó là cô sợ. Đã chửi con được thì con dâu như thế nào??

Mặc cho nam chính và hai MC giải thích rằng đó chỉ là chửi yêu thương, vui đùa giữa 2 mẹ con thôi thì mẹ Thanh Xuân vẫn e dè, lắc đầu từ chối, liền khuyên con gái suy nghĩ lại.

Mặc dù đằng trai và 2 MC cố giải thích nhưng phụ huynh của nữ chính kiên quyết lắc đầu, nói rằng quá "ngán" và mong con gái suy nghĩ lại.

Khi chiếc màn kéo ra hai bẹn trẻ đã nói chuyện với nhau chàng trai nhanh chóng nói với cô gái rằng những điều mình nói về mẹ chỉ là đùa thôi. Thức chất mẹ bạn nam rất yêu thương và luôn lo lắng cho con trai. Bà mẹ có "cằn nhằn" cũng chỉ vì muốn con trai tốt hơn và trưởng thành hơn mỗi ngày.

Chàng trai thanh minh những gì mình nói về mẹ lúc đầu chỉ là đùa, còn thực chất mẹ của anh chàng rất thương anh và chỉ mong con trai trưởng thành và tốt hơn mỗi ngày.

Sau cuộc nói chuyện ngắn cả hai đã có phần nào hiểu hơn về nhau. Đến khi cả hai chuẩn bị bấm nút thì không ngoài dự đoán, cuối cùng chỉ có bạn nam đồng ý hẹn hò. Chia sẻ lý do không ấn nút, Thanh Xuân cho biết không ấn nút bây giờ nhưng nếu bạn nam có ý với mình thì hãy cố gắng thuyết phục mẹ cho được.

Mặc dù không bấm nút hẹn hò với Chí Bình nhưng bạn nữ vẫn sẽ cho bạn nam cơ hội nếu bạn nam có thể thuyết phục được mẹ mình.

Chí Bình lộ rõ vẻ bối rối, gượng cười sau khi thấy mẹ bạn nữ chê thẳng mặt. Và anh chàng cũng cảm thấy tiếc nuối khi không được bạn nữ lựa chọn.

Khi cô gái không bấm nút hẹn hò, chàng trai cũng cảm thấy hơi tiếc nuối vì điều này

Tuy nhiên bà mối Cát Tường đã nói đỡ cho Chí Bình và khuyên Bình vẫn còn trẻ, ngoại hình cũng rất dễ thương và rất chân thành. Còn rất nhiều cô gái đang theo rõi chương trình và "mê em luôn đó".

(Tổng hợp)