Số tiền Triệu Vy mừng đám cưới Lâm Tâm Như

Số tiền Triệu Vy bỏ ra mừng đám cưới của Lâm Tâm Như và Huỳnh Hiểu Minh nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía công chúng.

Nhắc đến Triệu Vy , Lâm Tâm Như và Phạm Băng Băng, nhiều người sẽ nghĩ đến bộ ba diễn viên nổi tiếng trong bộ phim “ Hoàn châu cách cách ”. Tuy nhiên, Triệu Vy và Lâm Tâm Như thường có những tin đồn bất hòa về mối quan hệ của cả hai. Nhưng bất chấp vậy, cặp diễn viên “Tân dòng sông ly biệt” vẫn cho thấy cả hai là bạn bè tốt.

Số tiền Triệu Vy mừng đám cưới Lâm Tâm Như là 100.000 nhân dân tệ (khoảng 355 triệu đồng)

Khi Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa cưới, mặc dù tổ chức kín tiếng nhưng họ vẫn mời rất nhiều bạn bè là người nổi tiếng, trong đó có mỹ nhân Triệu Vy. Mới đây, truyền thông Trung Quốc đã hé lộ quà mừng cưới của Triệu Vy dành cho vợ chồng Lâm Tâm Như là 100.000 nhân dân tệ (khoảng 355 triệu đồng). Đối với những người bình thường, đây là một số tiền khá lớn nhưng với người nổi tiếng, số tiền này không quá cao, nhất là so với độ giàu có của Triệu Vy.

Triệu Vy, Lâm Tâm Như là bạn bè thân thiết hơn 10 năm

Lúc này, truyền thông Hoa ngữ lại so sánh quà cưới mà Triệu Vy dành cho người bạn thân Huỳnh Hiểu Minh khi anh kết hôn cùng Angela Baby. Được biết, nàng “Én nhỏ” đã mừng cưới tới 2 triệu NDT (hơn 308.000 USD). Đây là số tiền gấp tới 20 lần Triệu Vy từng chi trong đám cưới Lâm Tâm Như khiến nhiều người bất ngờ.

Triệu Vy đã mừng cưới tới 2 triệu nhân dân tệ (hơn 7,1 tỷ đồng). Số tiền này khiến nhiều người bất ngờ khi gấp 20 lần quà mừng Lâm Tâm Như.
Đám cưới thế kỷ của cặp đôi thu hút chú ý truyền thông suốt nhiều tháng

Trong làng giải trí Hoa ngữ, Huỳnh Hiểu Minh được biết đến là đã từng thích Triệu Vy và theo đuổi cô một thời gian khá dài. Yêu đơn phương người bạn của mình suốt 13 năm nhưng anh vẫn không nhận được cái gật đầu từ nữ diễn viên xinh đẹp. Tuy nhiên, dù không thành một đôi nhưng cả hai vẫn duy trì mối quan hệ bạn bè tốt đẹp, thậm chí thân thiết.

Triệu Vy

Triệu Vy sinh năm 1976, là một nữ diễn viên, ca sĩ, đạo diễn kiêm nhà sản xuất phim người Trung Quốc. Cô nổi tiếng với vai diễn Tiểu Yến Tử trong bộ phim truyền hình ăn khách Hoàn Châu cách cách.

Trong suốt sự nghiệp nghệ thuật, cô cũng từng giành vô số giải thưởng lớn nhỏ, là một trong tứ đại Hoa đán của làng giải trí. Trước khi kết hôn với doanh nhân Huỳnh Hữu Long vào năm 2008, Triệu Vy từng hẹn hò với các tài tử Phạm Vũ Lâm, Vương Lệ Cần và các đại gia Diệp Mậu Thanh, Uông Vũ…

Nguồn: Tổng hợp