Số tiền Phi Nhung cho Hồ Văn Cường để tiêu hàng tháng

Hồ Văn Cường cho biết bằng lòng với cuộc sống hiện tại dù trước đó xuất hiện thông tin anh nhắn tin nói xấu Phi Nhung và các vấn đề tiền bạc.

Lùm xùm giữa Hồ Văn Cường và Phi Nhung nổ ra hôm 9/6 khi đoạn tin nhắn của nam ca sỹ nói xấu mẹ nuôi với fan bị lan truyền trên mạng xã hội. Câu chuyện đi xa khi nhiều cư dân mạng đồng loạt phát hiện tiền thưởng 200 triệu đồng Quán quân Idol Kids cùng cát-xê nhiều năm đi hát của nam ca sỹ vẫn do mẹ nuôi giữ.

Hồ Văn Cường dính lùm xùm tiền bạc với mẹ nuôi Phi Nhung

Sau đó, Hồ Văn Cường cùng cha mẹ ruột phải đăng đàn giải thích rằng 'nhờ Phi Nhung giữ hộ tiền', đồng thời đang sống cùng nữ ca sỹ và mối quan hệ rất tốt đẹp.

Đặc biệt, khi được hỏi có tiền tiêu hàng tháng không, Hồ Văn Cường đã trả lời: "Mẹ Nhung vẫn đưa tiền tiêu vặt, mỗi tháng khoảng 4 triệu đồng. Mọi chi phí khác thì mẹ Nhung lo. Tôi được miễn học phí 100% và các khoản khác như tiền ăn, học bán trú… thì mẹ Nhung sẽ lo.

Bên cạnh đó, ba Hồ Văn Cường cho biết ông phụ trông coi quán chay của Phi Nhung, chạy đi chạy lại. Mỗi tháng, ông nhận 10 triệu đồng tiền lương: "Lương tôi mỗi tháng 10 triệu và tôi hài lòng với cuộc sống hiện tại. Ở quê làm gì ra mỗi ngày mấy trăm ngàn".

Bố mẹ nam ca sỹ khẳng định không bị ăn chặn tiền cát-xê

Trong khi đó, mẹ Hồ Văn Cường làm việc nhà, giúp Phi Nhung chăm sóc các con còn nhỏ. Bà cho biết Phi Nhung không trả lương theo tháng, thi thoảng sẽ cho 10 triệu, gặp là cho, sống với nữ ca sỹ như chị em ruột trong nhà.

Trước đó có nhiều tin đồn cát-xê của Hồ Văn Cường rất cao, 5 năm qua ít nhất cũng có vài tỷ đồng nhưng nam ca sỹ cho hay anh không nắm rõ. Bản thân bố mẹ nam ca sỹ từ chối tiết lộ, chỉ cho hay nắm rõ số tiền con có nhưng nhờ quản lý của Phi Nhung giữ vì chưa cần xây nhà ở quê. Nguyện vọng của họ là xây được nhà ở Sài Gòn trước.

Có nhiều lời bàn tán Hồ Văn Cường nhận vài chục triệu một show, nhưng vài người trong giới phản bác rằng Hồ Văn Cường được Phi Nhung 'ghép' vào show của mình, chủ yếu đi hát từ thiện, lại chưa thực sự nổi tiếng nên thù lao ít ỏi không đáng.

Tóm lại, vấn đề tiền bạc rút cuộc chỉ người trong cuộc mới nắm rõ. Trước sức ép dư luận, Phi Nhung cũng tuyên bố sẽ trả hết cho Hồ Văn Cường sau khi cậu bé thi đại học xong, tùy ý quyết định. Cô cũng thất vọng và sốc khi biết con nói xấu mình dù Hồ Văn Cường đã xin lỗi. Có lẽ đã đến lúc drama khiến khán giả đau đầu những ngày qua cần tạm dừng để Hồ Văn Cường bình tâm chuẩn bị cho bước ngoặt quan trọng nhất cuộc đời.

Hồ Văn Cường chuẩn bị thi đại học.

Nguồn: Tổng hợp