Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM triệu tập Quách Ngọc Tuyên

Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM mời Quách Ngọc Tuyên làm việc vì đăng thông tin kêu gọi từ thiện sai sự thật

Vào ngày 1/3, trên MXH xôn xao thông tin một số nghệ sĩ như: Quách Ngọc Tuyên, Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm kêu gọi ủng hộ từ thiện cho trường hợp “ảo”. Một trong những n ạn nh ân của vụ kêu gọi từ thiện là K.T cho biết, vì đặt niềm tin vào sao Việt nên cô đã tức tốc chuyển 100 triệu đồng vào số tài khoản trong bài đăng. Nhưng K.T tin rằng phía các nghệ sĩ cũng là n ạn nh ân của một vụ l ừa đ ảo. Tiếp đó, vào ngày 3/3, nam diễn viên tiếp tục gửi xin lỗi chân thành đến mọi người. Anh cho biết hiện đã trình báo và cung cấp đầy đủ thông tin vụ việc lên phía cơ quan công an và nhờ luật sư vào cuộc.

Quách Ngọc Tuyên đang gặp rắc rối và ảnh hưởng đến danh dự vì kêu gọi từ thiện sai

Sáng nay (4/3), ông Nguyễn Đức Thọ – Chánh Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM đã xác nhận về việc mời diễn viên Quách Ngọc Tuyên đến làm việc tại Sở về hành vi đăng tải thông tin sai sự thật, liên quan đến một vụ việc kêu gọi từ thiện: “Trước mắt, chúng tôi mời anh Quách Ngọc Tuyên làm việc về việc đăng tải thông tin sai sự thật. Những vấn đề như yếu tố l ừa đ ảo sẽ xác minh, làm rõ sau. Buổi làm việc dự kiến diễn ra vào tuần sau”.

Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM mời Quách Ngọc Tuyên làm việc vì đăng thông tin kêu gọi từ thiện sai sự thật

Về phía Quách Ngọc Tuyên, anh cũng mong muốn vụ việc mau chóng kết thúc để lấy lại công bằng, danh dự cho bản thân cũng như những người liên quan. Nam diễn viên cũng khá hợp tác với các cơ quan chức năng trong câu chuyện này.