SNSD động viên Seohyun giữa lùm xùm bị Kim Jung Hyun cư xử thô lỗ

Hội chị em SNSD thường xuyên 'họp chợ', lần này họ lại mở phòng họp online không rõ là có chuyện gì, phải chăng vì cô em Seohyun?

Seohyun (SNSD) vốn được coi là 'con cưng' của Dispatch. Chẳng thế mà vừa đây, trang này đã phanh phui chuyện Seohyun bị Kim Jung Hyun đối xử thô lỗ trên phim trường "Time" nhằm đòi lại công bằng cho cô nàng dù chuyện xảy ra từ năm 2017.

Em út Seohyun (SNSD)

Ai nấy đều thấy tội nghiệp cho Seohyun khi phải chịu đựng bạn diễn thiếu chuyên nghiệp, bị bạn gái điều khiển không cho skin ship với đồng nghiệp nữa. Dispatch kể lại Seohyun thậm chí đã bật khóc vì cảm thấy xấu hổ khi Kim Jung Hyun lau tay ngay sau khi diễn cảnh nắm tay với cô.

Cô nàng bị bạn diễn nam Kim Jung Hyun đối xử thô lỗ

Tạm không nhắc tới chuyện Seohyun được bảo vệ thế nào, bản thân SNSD cũng rất thương yêu cô em út. Ngay khi lùm xùm được công bố vào sáng ngày 12/4, Sooyoung đã đăng tải story chia sẻ khoảnh khắc cả 8 thành viên SNSD đã cùng nhau mở phòng họp mặt online. Netizen thắc mắc không biết các cô nàng 'họp hành' vấn đề gì đây?

Sooyoung chia sẻ ảnh phòng họp nhóm online không phải được chụp vào ngày 12/4, bức ảnh chỉ đơn thuần kỉ niệm 5.000 ngày thành lập SNSD. Nhưng SNSD rất hay họp hành mỗi khi rảnh. Giữa tình hình dịch bệnh và lich trình dày đặc, các cô nàng không tụ tập trực tiếp nên thường xuyên dùng cách này để nói chuyện. Hành động của Sooyuong chứng minh cả nhóm đang rất quan tâm chuyện của cô em út Seohyun mặc dù không nói ra.

Phòng họp online của SNSD giữa lùm xùm Seohyun bị đối xử tệ

14 năm kể từ ngày debut, 8 thành viên SNSD vẫn thân thiết với nhau như thuở ban đầu dù giờ đây mỗi người đều đi theo hướng solo riêng. Girlgroup quốc dân thế hệ gen 2 đã trải qua nhiều thăng trầm để đi được tới ngày hôm nay. Dù rất lâu không xuất hiện chung một sân khấu nhưng hội chị em SNSD luôn ở bên nhau khi có thành viên gặp khó khăn. Lần này chắc chắn cũng không ngoại lệ.

SNSD luôn bên nhau dù có chuyện gì xảy ra.

 "Dự đoán chủ đề đang được bàn bạc giữa các thành viên SNSD: Xử lý anh diễn viên Kim Jung Hyun như thế nào?

"Ai rồi cũng phải họp online thôi"

"Tôi đoán chắc họ họp mặt vì Seohyun đó"

"SNSD dễ thương quá, họ mãi mãi ở trong lòng tôi"

Nguồn: Instagram