SM tưởng nhớ Sulli nhân 1 năm ngày cố nghệ sĩ qua đời

Công ty SM tưởng nhớ Sulli bằng một dòng tin nhắn ngắn gọn nhưng đầy xúc động nhân dịp kỷ niệm 1 năm ngày mất của nữ thần tượng quá cố.

Hôm nay, 14/10, chính là dịp kỷ niệm tròn 1 năm ngày mất của Choi Sulli. Nhiều người vẫn chưa muốn tin vào sự thật nữ diễn viên xinh đẹp đã rời xa trần thế. Suốt 1 năm qua, câu chuyện về một đóa hoa tuyết lê bất hạnh vẫn khiến bao người rơi nước mắt.

SM tưởng nhớ Sulli nhân 1 năm ngày cố nghệ sĩ qua đời - Ảnh 1

Ngay khi ngày 14/10 vừa bắt đầu, công ty quản lý cũ SM tưởng nhớ Sulli bằng một bài đăng xúc động: “Chúng tôi nhớ nụ cười của em…". Đại diện SM chia sẻ hình ảnh nữ thần tượng quá cố với nụ cười xinh đẹp, trong sáng như thiên thần khiến ai nấy đều đau lòng.

SM tưởng nhớ Sulli nhân 1 năm ngày cố nghệ sĩ qua đời - Ảnh 2

Sau nhiều năm chống chọi với căn bệnh trầm cảm, mệt mỏi với sự công kích của anti-fans, Sulli đã quyết định từ bỏ cuộc sống khi chỉ mới 25 tuổi. Không chỉ SM tưởng nhớ Sulli, rất nhiều người hâm mộ Kpop nói chung và fans của mỹ nhân nói riêng cũng dành giây phút tưởng niệm cho cô.

SM tưởng nhớ Sulli nhân 1 năm ngày cố nghệ sĩ qua đời - Ảnh 3
Mọi người luôn nhớ về cựu thành viên của nhóm f(x) với nụ cười rạng rỡ.

SM tưởng nhớ Sulli nhân 1 năm ngày cố nghệ sĩ qua đời - Ảnh 4

Được biết, các fanpage lớn khắp làng giải trí đều đồng loạt dừng hoạt động cổ vũ, quảng bá cho thần tượng để dành riêng không gian tưởng nhớ Sulli.

SM tưởng nhớ Sulli nhân 1 năm ngày cố nghệ sĩ qua đời - Ảnh 5

1 năm về trước, Sulli đã được tìm thấy tại nhà riêng trong tình trạng đã ngừng thở. 2 tháng sau đó, cảnh sát tuyên bố nguyên nhân sự ra đi của Sulli là do quyên sinh. Cô được chẩn đoán mắc bệnh trầm cảm sau một chuỗi ngày phải hứng chịu áp lực công việc và những bình luận ác ý.

Thông tin về Sulli

Sulli (1994-2019), tên thật là Choi Jin-ri, là một nữ ca sĩ, diễn viên, người mẫu Hàn Quốc. Cô cũng là thành viên của nhóm nhạc nữ thần tượng f(x). Năm 2005, Sulli ra mắt với vai trò diễn viên nhí trong phim truyền hình Bài ca Seodong và được ký hợp đồng với SM Entertainment ngay sau đó. Năm 2015, Sulli rời nhóm f(x). Cô từng hẹn hò với rapper Choiza và giám đốc âm nhạc Kim Min Joon. Sulli bị mắc chứng rối loạn hoảng sợ và ám ảnh sợ xã hội từ khi còn nhỏ. Trước khi qua đời, cô cũng rơi vào trầm cảm nghiêm trọng. 14/10/2019, khoảng 15h20 giờ địa phương, Sulli được phát hiện đã ra đi tại căn nhà ở Seongnam, phía nam Seoul.

Nguồn tổng hợp