SM chính thức lên tiếng về tin đồn hẹn hò của Taeyeon và Ravi

Dân tình không khỏi nghi ngờ thành viên EXO là người giới thiệu Taeyeon và Ravi quen nhau, tất cả là tại chiếc story đáng ngờ này.

Chưa qua năm mới, cộng đồng mạng đã bị "đánh úp" bởi đặc sản khui hẹn hò từ các tờ báo Hàn Quốc. Vào sáng ngày 27/12, tờ Joynews24 đưa tin Taeyeon (SNSD) và Ravi (VIXX) đã hẹn hò được 1 năm. Theo thông tin, cặp đôi quen nhau qua 1 người bạn chung và đã cùng nhau đón Giáng sinh trong năm nay. Tuy ngay sau đó SM đã phủ nhận nhưng fan cũng đã kịp trổ tài đoán già đoán non về dữ kiện quen nhau qua 1 người bạn chung.

Ravi và Taeyeon được báo chí tung bằng chứng đang hẹn hò

Tình bạn thân giữa Ravi và Kai (EXO) nổi tiếng trong giới Kpop. Cả 2 vốn quen nhau từ thời mới debut và thân thiết với nhau đến tận bây giờ. Đôi bạn thân thường xuyên đi du lịch, ăn uống cùng nhau và có nhiều câu chuyện thú vị khiến fan thích thú. Ví dụ điển hình là câu chuyện Kai quên mật khẩu Instagram phải nhờ Ravi đăng lên thông báo cho fan, đúng nghĩa "việc gì cũng đến tay bạn thân"!

Kai và Ravi là đôi bạn thân nổi tiếng của Kpop

Chào mọi người @zkdlin (tên tài khoản Instagram của Kai) nhờ tôi gửi lời đến mọi người rằng cậu ấy mất mật khẩu instagram rồi và cũng đã tìm nó một tháng trời rồi chưa ra. Cậu ấy cũng bảo rằng muốn trò chuyện cùng với mọi người nhiều lắm và đang cố gắng hết sức để mò lại mật khẩu của mình...

Chưa hết, nếu để ý thì dạo này Taeyeon cũng thân thiết với Kai hơn hẳn. Tuy là tiền bối - hậu bối cùng nhà nhưng netizen cũng đã 1 phen bất ngờ khi thấy Taeyeon nhiệt tình quảng bá cho sản phẩm solo của Kai đến vậy. Cụ thể, Taeyeon đã đăng một loạt story quảng bá cho MV Mmmh mới của Kai.

Taeyeon đã đăng một loạt story quảng bá cho MV Mmmh mới của Kai
Trước khi thông tin bị phủ nhận, Kai - người bạn thân lâu năm của Ravi - đang là đối tượng được nghi là người "mai mối" cho chuyện tình này

SM hiện đã phủ nhận thông tin và cho biết Taeyeon, Ravi chỉ là bạn thân thiết. Cả 2 đang hợp tác để cho ra sản phẩm âm nhạc mới. Fan chưa kịp "cất poster" đã nhanh chóng treo lên lại, ngồi ngay ngắn chờ stream nhạc mới của cặp bạn thân này!

SM hiện đã phủ nhận thông tin và cho biết Taeyeon, Ravi chỉ là bạn thân thiết

Nguồn: Tổng hợp - Ảnh: Internet