Sinh thêm con ở tuổi 67, người phụ nữ bị con gái lớn từ mặt

Mặc những đe dọa sẽ cắt đứt quan hệ của con gái ruột, người phụ nữ 67 tuổi quyết mang thai lần nữa, tuyên bố trẻ ra 20 tuổi sau khi có thêm con.

Vợ chồng bà Tian (67 tuổi, Sơn Đông, Trung Quốc) dù đã đã có hai mặt con và cháu gái của họ đã 18 tuổi nhưng vẫn luôn hy vọng được sinh con thêm lần nữa.

Với niềm mong ước tuổi già, người phụ nữ 67 tuổi bắt đầu lên kế hoạch cho chuyện mang thai. Bà Tian thường xuyên tìm đến thầy lang để xin các bài thuốc bắc điều hòa cơ thể, sau một thời gian bà thực sự đã có kinh trở lại, hai vợ chồng thêm tự tin hơn.

Sinh thêm con ở tuổi 67, người phụ nữ bị con gái lớn từ mặt - Ảnh 1
Ở tuổi xế chiều, cặp vợ chồng lớn tuổi muốn được sinh con thêm lần nữa.

Không lâu sau, bà Tian có thai tự nhiên, trước sự vui mừng của cha mẹ, người con gái ruột tỏ ra không thể chấp nhận được vì chuyện này quá xấu hổ. Cô liên tục đe dọa “Nếu bố mẹ quyết sinh đứa trẻ này thì giữa chúng ta coi như không còn bất cứ quan hệ nào nữa".

Tuy nhiên, hai vợ chồng bà sau đó vẫn không mảy may quan tâm mà quyết giữ đứa bé bằng được. Ngày em út chào đời, con gái bà Tian đã rất sốc và tuyên bố sẽ không bao giờ nhìn mặt mẹ nữa, thậm chí con trai bà cũng hiếm khi đến bệnh viện chăm nom.

Sinh thêm con ở tuổi 67, người phụ nữ bị con gái lớn từ mặt - Ảnh 2
Ở thời khắc hạnh phúc nhất của người làm mẹ, bà Tian luôn được chồng ở bên chăm sóc.

Sinh thêm con ở tuổi 67, người phụ nữ bị con gái lớn từ mặt - Ảnh 3
Cả hai có thêm cô con gái kháu khỉnh, lấy tên là TianCi.

Mặc những phản đối từ phía hai người con, bà Tian và chồng vẫn rất thích đứa trẻ. Lương hưu hàng tháng của cả hai gộp lại cũng được hơn 10.000 tệ (khoảng hơn 30 triệu đồng). Việc nuôi dạy đứa con nhỏ dường như không thành vấn đề, càng không phải phiền đến 2 người con lớn.

Sinh thêm con ở tuổi 67, người phụ nữ bị con gái lớn từ mặt - Ảnh 4
Đứa trẻ được mang thai tự nhiên và sinh thường.

Sinh thêm con ở tuổi 67, người phụ nữ bị con gái lớn từ mặt - Ảnh 5

Sinh thêm con ở tuổi 67, người phụ nữ bị con gái lớn từ mặt - Ảnh 6

Cô con gái nhỏ của bà Tian hiện đã được 13kg, được mẹ đặt tên là Tianci. Thời gian đầu khi mới sinh con, ông Huang (chồng bà Tian) chia sẻ, do áp lực của dư luận và việc con gái cắt đứt quan hệ đã khiến vợ ông thường xuyên stress dẫn đến mất sữa. Tuy nhiên, hiện nay đứa bé đã cứng cáp hơn và rất khỏe mạnh.

Sinh thêm con ở tuổi 67, người phụ nữ bị con gái lớn từ mặt - Ảnh 7
Bà Tian vui vì con gái sinh ra khỏe mạnh, còn bản thân đã thoát khỏi căn bệnh đau tim.

Về phía bà Tian, sau khi sinh con, bà cảm thấy mình như trẻ ra 20 tuổi. Mọi người cũng nhận ra nguồn năng lượng sống tích cực của người phụ nữ tuổi xế chiều.

“Tôi ngày càng trẻ ra. Tôi không ngoa khi nói rằng mình trẻ ra 20 tuổi và cơ thể ngày càng đẹp hơn. Trước đây tôi từng bị đau tim nhưng hiện đã khỏe lại sau khi sinh Tianci. Đây là điều không ai có thể tin được." – bà Tian vui vẻ nói.

Lược dịch theo Sohu