Sinh đôi nhưng ngoại hình 2 đứa trẻ khiến bà mẹ sốc nặng, triệu ca có một

Chưa hết vui mừng khi biết tin mình đang mang thai một cặp song sinh, bà mẹ trẻ càng thêm bất ngờ khi thấy ngoại hình lúc hai em bé chào đời.

Jade Ball, 32 tuổi, đến từ Anh đã hạ sinh một cặp song sinh vô cùng kỳ lạ, triệu ca mới có một trên thế giới. Theo đó, hai con trai sinh đôi của cô sở hữu ngoại hình hoàn toàn khác biệt nhau và không một ai nhận ra được chúng là anh em, mặc cho vợ chồng của Jade có giải thích thế nào.

Quảng cáo
Cặp song sinh với ngoại hình khác biệt của cô Jade Ball.

Bé Klay và Cole hiện đã 15 tháng tuổi, chúng chào đời vào ngày 16/4/2020. Mặc dù sinh đôi nhưng cả hai không có bất cứ một điểm chung nào. Trong khi Klay sở hữu làn da trắng, mắt xanh, tóc vàng chuẩn châu Âu thì bé Cole lại có làn da sẫm màu, tóc nâu và mắt nâu. Ngoại hình của hai đứa trẻ khiến bố mẹ chúng cũng cảm thấy vô cùng sửng sốt.

Jade cho biết, cặp song sinh là sự pha trộn giữa cô và chồng. Nếu như Jade là người Anh thì chồng cô - anh Kale mang một nửa dòng máu Jamaica. Các bác sĩ cho biết, việc một cặp vợ chồng thuộc chủng tộc hỗn hợp sinh ra một cặp song sinh khác biệt hoàn toàn như vậy có tỉ lệ là 1/1 triệu.

Klay và Cole mang nét đặc trưng riêng của bố và mẹ, điều vô cùng hiếm gặp trên thế giới.
2 đứa trẻ khác nhau hoàn toàn về ngoại hình, từ mái tóc đến màu da.

Mỗi khi đưa những đứa trẻ ra đường, Jade đều nhận về những ánh mắt hoài nghi. Họ không tin Klay và Cole là anh em và không thể tin được chúng còn là sinh đôi. Thế nhưng sau khi Jade nghiêm túc giải thích, họ bắt đầu tò mò về cặp song sinh.

Khi lớn lên, ngoại hình của hai đứa trẻ lại càng khác biệt. Trong khi Klay thì giống mẹ còn Cole thì giống y bố. Chúng cũng khác nhau cả về tính cách và sở thích. Nếu như Klay tự tin, tinh quái và thành thạo mọi thứ thì Cole trầm tính và thích ấu yếm bố mẹ hơn.

Càng lớn, Klay và Cole lại càng khác biệt.
Tính cách và sở thích của 2 đứa trẻ cũng khác nhau.
Klay và Cole dần trở nên nổi tiếng và được nhiều nhãn hàng săn đón.

Với ngoại hình khác biệt hoàn toàn, Klay và Cole dần trở nên nổi tiếng, thậm chí còn nhận được hợp đồng quảng cáo từ công ty người mẫu nhí. Những hình ảnh về cặp song sinh được Jade đăng lên mạng xã hội đều nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu thích của mọi người.

Tổng hợp