Sinh con năm 2021 vào những tháng nào thì đẹp?

Đông Phương - 17/10/2020

Lựa chọn sinh con năm 2021, các mẹ cũng nên tìm hiểu trước về tháng sinh. Dưới đây là những tháng tốt lành mà nếu em bé chào đời thì sẽ càng thêm may mắn.

2021 là năm Tân Sửu, theo tam hợp Tỵ - Dậu – Sửu thì đây là năm tốt lành với người tuổi Tỵ, tuổi Dậu. Nếu sinh con trong năm này thì vượng khí sẽ càng dồi dào hơn. Tuy nhiên, nếu không thuộc bộ tuổi tam hợp, bạn cũng có thể chọn tháng sinh. Thời điểm hạ sinh em bé cũng mang nhiều ý nghĩa tới vận số sau này.

Dưới đây là những tháng đẹp để sinh con năm 2021. Dựa vào đó, bạn có thể lên kế hoạch mang bầu, củng cố thêm về mặt tinh thần trước khi chuyển dạ.

THÁNG GIÊNG

Thời điểm đầu xuân được nhận định là thích hợp để đón thành viên mới. Theo tử vi, em bé sinh vào tháng này có sức khỏe tốt, cuộc sống ấm no, đầy đủ. Tiết đầu xuân còn báo hiệu thành công tới chậm nhưng phúc lộc dồi dào. Sau này không thành tài cũng thành danh.

Sinh con năm 2021 vào những tháng nào thì đẹp? - Ảnh 1
Tháng Giêng báo hiệu mệnh đợi thời xuất quân. Tài vận, thành công sẽ đến. Cuộc sống no đủ, bình yên.

THÁNG 3

Tiết Thanh minh là thời điểm khí hậu trong lành, thông thoáng. Em bé sinh vào tháng này nắm giữ số mệnh tự do, cuộc sống vui vẻ. Trong năm Tân Sửu, người sinh vào tháng 3 còn thông minh, tư duy nhanh nhẹn. Khi trưởng thành sẽ là người cứng cỏi, kiên cường, là trụ cột trong gia đình và có tiếng nói trong tập thể.

THÁNG 6

Em bé sinh vào tháng 6 học rộng tài cao, tài hoa lại hiểu biết rộng. Vận số có hung cát đan xen nhưng may mắn nhiều hơn vận rủi. Người sinh vào tháng 6 còn có cuộc sống tự tại, tiêu dao, được quý nhân bao bọc, trợ giúp. Khi trưởng thành, đây sẽ là người may mắn được đi đây đi đó, có tầm nhìn xa trông rộng.

Sinh con năm 2021 vào những tháng nào thì đẹp? - Ảnh 2
Sinh vào tháng 6 thường là người tài hoa. Những em bé này khi lớn lên còn có duyên, có lộc với các ngành nghề sáng tạo, nghệ thuật.

THÁNG 7

Nếu mẹ mang thai vào cuối năm 2021 sẽ đón em bé vào tiết Lập thu. Thiên thần nhỏ ra đời trong thời gian này có mệnh phú quý. Đường đời suôn sẻ, ít khó khăn, gia môn yên ấm, hưng vượng giàu có. Dù là bé trai hay gái đều có phúc tinh cao chiếu, trước thành được các chòm sao tốt bảo họ, về già có tôn tử hiếu thuận.

THÁNG 8

Tháng 8 là một trong những “tháng vàng son” để đón thành viên mới. Mẹ sinh con vào tiết Bạch lộ, em bé được hưởng phúc phần tổ tiên. Dù cuộc đời không bề thế, uy danh nhưng trải qua ít gian nan, sóng gió. Quý tử khi trưởng thành thường đa tài nghệ, thân thể khỏe mạnh, dễ gặp được cao nhân, có Cát tinh cao chiếu.

Sinh con năm 2021 vào những tháng nào thì đẹp? - Ảnh 3
Em bé sinh vào tháng 8 bản mệnh ngập tràn phúc khí, có lộc sức khỏe, trí tuệ hơn người.

THÁNG 9

Đây là tháng đẹp nhất để sinh con trong năm Tân Sửu. Em bé chào đời vào tiết Hàn lộ không chỉ đa mưu túc trí mà còn tinh tế, sâu sắc. Khi lớn lên, quý tử có vận son từ đường quan lộ đến tài lộ. Dù làm gì cũng vạn sự như ý, thăng tiến trơn tru. Dù gặp hung cũng hóa cát, vận số an lành. Cha mẹ có con sinh vào tháng 9 cũng phước lộc tề thiên, sự nghiệp – công danh thêm vượng sắc.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!