Sinh con năm 2021 tháng nào tốt? Có nên sinh con năm Tân Sửu?

Sinh con năm 2021 tháng nào tốt chắc hẳn là câu hỏi của nhiều bậc cha mẹ. Bài viết này sẽ cung cấp cho độc giả đầy đủ thông tin liên quan đến vấn đề này.

Tổng quan tính cách người sinh năm 2021

Các bé sinh vào năm 2021 là tuổi Tân Sửu, thuộc mệnh Bích Thượng Thổ - có nghĩa là "đất trên vách" (ngụ ý người ấy sẽ có một cuộc sống yên bình, vững chãi). Những ưu điểm vượt trội của người tuổi Tân Sửu đó là tính kiên nhẫn, tỉ mỉ, đáng tin cậy. Họ cũng là người hướng nội và làm việc có logic.

Tổng quan về người sinh năm 2021 - Tân Sửu

Những đứa trẻ sinh năm 2021 này còn có tinh thần trách nhiệm cao và tài lãnh đạo thiên bẩm. Những chú Trâu này cũng có tâm hồn bác ái, yêu thương mọi người xung quanh. Cha mẹ sẽ thấy con tương đối bướng bỉnh nhưng nhìn chung con vẫn là đứa trẻ ngoan. Lớn lên, những bạn nhỏ này sẽ trở thành người giỏi quản lý, quán xuyến mọi việc.

Tuổi Tân Sửu có tính hướng nội, sống rất độc lập và kiểm soát cảm xúc rất tốt. Họ vẫn điềm đạm, cởi mở với mọi người thường có xu hướng giấu đi cảm xúc thật. Họ cũng không phải những kẻ lắm lời, thích buôn chuyện thiên hạ.

Một điểm đặc biệt nữa là những đứa trẻ tuổi này có xu hướng học hỏi mọi thứ từ người lớn, cho nên các bậc phụ huynh hãy cố gắng trở thành tấm gương tốt cho con.

Nhìn chung, nam mệnh Tân Sửu khả quan hơn nữ mệnh bởi nữ mệnh tuổi này thường phải sầu não vì vấn đề tiền bạc.

Có nên sinh con năm Tân Sửu hay không?

Trước khi tìm hiểu vấn đề sinh con năm 2021 tháng nào tốt, hãy cùng trả lời câu hỏi "Có nên sinh con năm Tân Sửu không" nhé! Yếu tố chính để quyết định các bậc cha mẹ có nên sinh con vào năm XYZ nào đó hay không chính là con phải hợp tuổi với cha mẹ.

Hợp tuổi thì cha mẹ và con cái ít xung khắc, hòa hợp với nhau hơn, cuộc sống gia đình êm ấm. Con hợp tuổi cha mẹ cũng sẽ giúp cả 2 bên gặp nhiều suôn sẻ, may mắn hơn trong công việc, cuộc sống...

Nhìn chùn thì năm Tân Sửu - 2021 là một năm khá thích hợp để sinh con. Sinh trong năm nay, những đứa trẻ sẽ có nhiều phẩm chất tốt, đặc biệt là con trai sẽ có mệnh rất tốt. Tuổi Tân Sửu là mệnh Thổ, hợp với Hỏa và Kim. Cha mẹ nào thuộc 2 mệnh này thì sinh con 2021 sẽ là tương sinh. Con sinh ra cũng là "cứu tinh" để hóa giải xung khắc xảy ra giữa các bậc sinh thành.

Ngoài ra, các bậc cha mẹ định sinh con vào năm 2021 thì nên nhớ rằng Sửu - Tỵ - Dậu là Tam hợp; Sửu - Thìn - Mùi - Tuất là Tứ hành xung. Nếu cha mẹ nào hợp tuổi với con tuổi Sửu thì tốt còn nếu xung khắc thì họ cần phải xem xét kỹ vấn đề có nên sinh con vào năm này không. Chỉ khi cân nhắc tốt vấn đề này thì họ mới có thể bắt đầu đi tìm câu trả lời cho câu hỏi "Năm 2021 sinh con tháng nào tốt?".

Sinh con năm 2021 tháng nào tốt?

Các tháng thích hợp để sinh con năm 2021 - Tân Sửu gồm: tháng Giêng, Ba, Sáu, Bảy, Tám, Chín, Mười. Cùng phân tích từng tháng cụ thể nhé!

Tháng Giêng

Con sinh vào tháng này sẽ có sức khỏe tốt, đường sự nghiệp ổn định nhưng lại có chút sầu não về đường gia đình.

Tháng Ba

Tháng Ba là thời điểm diễn ra Tết Thanh minh cũng là thời điểm có bầu không khí tương đối trong lành. Trẻ con sinh ra vào tháng này sẽ thông minh, mẫn tiệp, có một cuộc đời an yên. Tương lai của bé cũng không ai có thể trói buộc bởi con có tính độc lập rất cao. Nhìn chung, cuộc đời của bé sẽ gặp phải chút trắc trở nhưng cuối cùng mọi thứ đều viên mãn, tiền bạc dư giả.

Tháng Sáu

Tháng Sáu năm 2021 có lẽ chính là tháng tốt nhất để sinh con bởi trẻ sinh vào tháng này cực kỳ tài năng, kiến thức uyên bác. Sự nghiệp luôn được như ý, gặp dữ hóa lành, thường gặp được quý nhân giúp đỡ.

Sinh con năm 2021 tháng nào tốt?

Tháng Bảy

Trẻ sinh vào tháng Bảy có mạng hưng vượng, khiến gia môn luôn hòa hợp, yên ấm. Từ nhỏ, bé đã được phúc tinh chiếu mệnh, cuộc đời luôn gặp may mắn, ít vướng phải khó khăn. Về già cũng được con cháu phụng dưỡng chu đáo. Đây cũng được coi là một tháng tốt để sinh con!

Tháng Tám

Con sinh vào tháng Tám sẽ được hưởng phúc đức của ông bà, tổ tiên. Bé có tài năng, đặc biệt tinh thông về nghệ thuật và chắc chắn rồi sẽ gặt hái được thành công. Tuy số mệnh không quá phú quý nhưng con luôn khỏe mạnh, cuộc đời suôn sẻ, ít vấp phải chướng ngại hay khó khăn.

Tháng Chín

Đứa trẻ sinh vào tháng Chín sẽ luôn được "vạn sự như ý"; là người tài trí, mưu lược, dễ nắm được quyền lực trong tay. Đường công danh hanh thông, thuận lợi; dù gặp hoạn nạn thì cũng sẽ hóa giải được ngay. Nhìn chung, cuộc đời của bé sẽ hạnh phúc, viên mãn.

Tháng mười

Mệnh của người sinh tháng Mười sẽ gặp phải chút phong sương nhưng về sau tiền bạc dồi dào, sự nghiệp thăng hoa. Nhìn chung, đây cũng là một tháng thích hợp để sinh con trong năm 2021!

Bài viết trên đây đã giúp bạn trả lời được câu hỏi "Sinh con năm 2021 tháng nào tốt?". Nhìn chung, 2021 là một năm tốt để sinh con, mỗi tháng đều có những ưu điểm riêng. Bạn mong ước dành cho con điều gì thì hãy chọn tháng sinh thích hợp tương ứng nhé!