Showbiz từng có 1 Hoa hậu dính vào đường dây bán hoa 2500 đô

Hoa hậu Vbiz từng là tay chơi đồ hiệu và sống “chanh sả” bất ngờ xuất gia, cuộc sống 6 năm qua thay đổi ra sao?

Năm 2012, showbiz Việt từng bùng nổ khi 1 Hoa hậu bị phanh phui chuyện cầm đ.ầ.u đường dây bán hoa nghìn đô. Từ khi đăng quang, Hoa hậu này liên tiếp dính vào ồn ào bị tố nói dối, đỉnh điểm là dính vào vụ lùm xùm mang tính phức tạp. Vậy gần 1 thập kỷ sau vụ kỳ án trên, Mỹ Xuân – Hoa hậu khu vực Nam Mekong giờ sống thế nào?

Mỹ Xuân đăng quang Hoa hậu khu vực Nam Mekong năm 2009. Dù sở hữu nhan sắc không thật sự nổi bật, song Mỹ Xuân có chiều cao và thân hình khá chuẩn
Mỹ Xuân tại phiên toà xét xử vì dính vào đường dây bán hoa giá nghìn đô

Cuối cùng, Mỹ Xuân bị tuyên án 2 năm 6 tháng tù giam. Tuy nhiên do cải tạo tốt, cô được ra tù sớm hơn bản án.

Thời điểm bị bắt, Mỹ Xuân rất ăn năn hối tội. Cuối cùng, Hoa hậu kiêm “tú bà” Mỹ Xuân bị tuyên án 2 năm 6 tháng

Cuộc sống hiện tại giờ ra sao?

Sau khi được tại ngoại, Mỹ Xuân không hoạt động trong showbiz mà chọn cuộc sống kín đáo. Trong vài năm gần đây, Mỹ Xuân thoải mái chia sẻ cuộc sống của mình trên mạng xã hội. Được biết, cô đã lập gia đình và hạ sinh nhóc tỳ còn khá nhỏ.

Hiện tại, Mỹ Xuân tập trung chăm sóc gia đình và bán hàng online trên mạng để kiếm sống. Trong một bài phỏng vấn trước đó, Hoa hậu khu vực Nam Mê Kông cho biết, câu chuyện mọi người thường nhắc đến đã là quá khứ quá xa. Cô cũng bước qua tuổi thanh xuân và đang nỗ lực xây dựng cuộc sống mới.

Năm 2019, sau scandal 7 năm trước, Mỹ Xuân hiếm hoi lộ diện trong bữa tiệc của Hoa hậu Oanh Yến. Lúc này, Mỹ Xuân đã lập gia đình và đang mang thai

Sau scandal, Mỹ Xuân gần như giải nghệ. Cô chọn cuộc sống bình yên, hạnh phúc bên ông xã và các con
Hiện tại, Hoa hậu khu vực Nam MeKong ngày nào chọn cách kinh doanh online để làm nguồn thu nhập chính

Ảnh: Sưu tầm