Show có mặt Lisa (BLACKPINK) còn nhiều view hơn MV của vài nhóm idol

Sức hút khủng khiếp của Lisa (BLACKPINK) chắc hẳn ai cũng biết, tuy nhiên cũng không thể ngờ là show nào cô tham gia thì còn hot hơn MV của vài nhóm idol.

Những ngày vừa qua, thông tin Lisa (BLACKPINK) và Miyeon ((G)I-DLE) có thể sẽ xuất hiện trong cuộc thi “Kingdom" của Mnet khiến knet rần rần bàn tán. Theo đó, 2 idol này được đoán là sẽ góp mặt trong phần trình diễn của iKON và BTOB. Dù mới chỉ là thông tin bên lề, tuy nhiên dân mạng đã dự đoán rằng sự góp mặt của Lisa sẽ giúp iKON thắng áp đảo. Lý do là bởi Lisa nổi tiếng với sức hút khủng khiếp trên Youtube mà tại ‘Kingdom’ thì view Youtube là 1 tiêu chí quan trọng để tính điểm.

Show có mặt Lisa (BLACKPINK) còn nhiều view hơn MV của vài nhóm idol - Ảnh 1
Lisa (BLACKPINK) và Miyeon ((G)I-DLE)

Minh chứng Lisa (BLACKPINK) có sức hút khủng trên Youtube đều có những con số rất cụ thể. Đơn cử như lần tham gia chương trình chương trình “Knowing Bros" của JTBC, các video của Lisa luôn ghi nhận lượt view cao ấn tượng. Cụ thể, video Lisa thể hiện khả năng vũ đạo trong tập phát sóng năm ngoái (cách đây 6 tháng) đã cán mốc 81,17 triệu lượt xem, trong khi một video nhảy khác của nữ thần tượng cách đây 3 năm cũng đã đạt 40,24 triệu lượt xem.

Show có mặt Lisa (BLACKPINK) còn nhiều view hơn MV của vài nhóm idol - Ảnh 2

Show có mặt Lisa (BLACKPINK) còn nhiều view hơn MV của vài nhóm idol - Ảnh 3
Những show có sự góp mặt của Lisa đều có lượt xem cao ngất

Con số 80 triệu lượt xem chỉ trong 6 tháng là một con số mà nhiều MV chính thức của các nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng cũng chưa thể làm được. Hoặc trong chương trình “Stage K", sự có mặt của Lisa (BLACKPINK) cũng đã giúp video của những đứa trẻ Nhật Bản cover ca khúc “DDU-DU DDU-DU" được hơn 100 triệu lượt xem. Với độ hot hit khủng của Lisa như thế này thì “Kingdom" luôn muốn mời Lisa tham gia là điều rất hiểu.

Show có mặt Lisa (BLACKPINK) còn nhiều view hơn MV của vài nhóm idol - Ảnh 4
Minh chứng cho độ hot không phải dạng vừa của thành viên nhóm BLACKPINK

Không ít dân mạng đều phải gật gù thừ nhận sức hút của cô gái đến từ Thái Lan: “Nhiều người cứ bảo rằng chỉ vì Lisa là thành viên ngoại quốc nên mới có nhiều lượt xem nhiều vậy. Tuy nhiên, các nhóm khác cũng có nhiều thành viên ngoại quốc đó thôi. Vậy tại sao lượt xem của họ lại không được như Lisa chứ?", “Số lượng người theo dõi kênh Youtube của Lisa cũng cao ngất mà. Cách đây 2 tháng cô ấy từng đăng tải một video cover vũ đạo và bây giờ thì nó đã có gần 60 triệu lượt xem rồi".

Show có mặt Lisa (BLACKPINK) còn nhiều view hơn MV của vài nhóm idol - Ảnh 5
Lisa sở hữu lượng fan hùng hậu ở khắp mọi nơi trên thế giới

Show có mặt Lisa (BLACKPINK) còn nhiều view hơn MV của vài nhóm idol - Ảnh 6

Lisa tên thật là Pranpriya Manoban, sinh năm 1997, tại Băng Cốc, Thái Lan. Cô là thành viên của nhóm nhạc nữ BLACKPINK, đảm nhận vị trí main dancer và rapper trong nhóm. Lisa được biết đến là idol ngoại quốc đầu tiên của YG Entertainment. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp nên Lisa thường xuyên có mặt trên bảng xếp hạng Gương mặt đẹp nhất thế giới và cũng là nàng thơ của nhiều thương hiệu nổi tiếng.

Nguồn: Tổng hợp