Shipper có cách chống nắng độc đáo giữa trời nóng 40 độ C

Những ngày qua, miền Bắc đang bước vào đợt nắng nóng gay gắt, khiến những người lao động ngoài trời vô cùng vất vả. Đặc biệt là những người nhặt ve chai, công nhân xây dựng hay shipper.

Giữa tiết trời lên đến 40 độ C, người lao động tìm mọi cách che chắn. Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh anh shipper dùng lá cây để chống nắng lúc giao hàng, đang thu hút nhiều sự quan tâm của dân mạng.

Clip: Shipper quán lá cây quanh người để chống nắng

Theo tài khoản TikTok có tên @chaythanhcao, do nhiệt độ ngoài trời quá cao nên anh shipper mới nghĩ ra cách quấn đầy cây xanh lên xe và người để làm dịu cơn nóng.

Shipper lấy nhiều lá cây rồi trùm lên đầu, lên tay lái xe máy để bớt tỏa nhiệt, tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời rọi vào người

"Trong cái khó ló cái khôn", anh nhân viên giao hàng này đã thật nhanh trí khi nghĩ ra cách vô cùng thông minh để chống chọi với cái nắng như đổ lửa tại Hà Nội những ngày qua.

Những hình ảnh này ngay khi xuất hiện đã thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không tiếc lời khen ngợi dành cho phát minh sáng tạo này:

"Nắng nóng thế này mới thấy giá trị của cây xanh, anh shipper thông minh quá"

"Nhìn giống người rừng ấy, xin lỗi nhưng mình không thể nhịn được cười haha"

"Đúng là Việt Nam cái gì cũng có thể nghĩ ra được, ngày xưa ông cha cũng tận dụng cây xanh để ngụy trang đánh giặc đấy"

"Ý tưởng rất hay nhưng không biết anh ấy lấy cây ở đâu, nếu mà bẻ đại trên đường là phạm luật rồi đấy nhé" - một số bình luận từ cư dân mạng.

Tổng Hợp