SHINee "làm loạn" sân khấu comeback siêu hài hước

Như đã hứa hẹn trước đó, sân khấu Inkigayo của SHINee thực sự khiến fan cười không ngớt khi các thành viên thi nhau tấu hài, quậy banh mọi thứ. 

Ngày 19/4 (theo giờ Hàn), SHINee đã biểu diễn ca khúc Atlantis trên chương trình âm nhạc hàng tuần Inkigayo. Đây là sân khấu biểu diễn đầu tiên của ca khúc này trong đợt quảng bá MV ra mắt hôm 12/4.

SHINee làm loạn sân khấu comeback siêu hài hước - Ảnh 1
SHINee comeback sau hơn 2 năm vắng bóng

Nhóm nhạc gen 2 nhà SM khiến sân khấu muốn bùng nổ khi đem đến màn trình diễn ấn tượng, sướng mắt. Lâu lâu mới comeback, SHINee vẫn giữ vững phong độ, kĩ thuật biểu diễn hàng đầu và visual không tuổi.

Vậy nhưng đến khi sân khấu sắp hạ màn, SHINee lại khiến netizen hoài nghi tột độ khi không biết đây là nhóm nhạc hay… gánh hài. 4 chàng trai nhà SM cực lầy, làm đủ thứ để chọc cười fan. Không hổ danh ‘vựa muối’ SM.

Trong khi Minho xịt khoáng lia lịa lên mặt cho… đỡ mệt thì cậu út Taemin lại làm rớt cọng tóc giả theo cách… không hề giả trân. Nụ cười rất “tự nhiên" đến từ vị trí của Onew hài hước không kém pha đòi đình công của “chúa hề" Key: “Tôi không làm tiên kết màn nữa đâu. Đình công".

SHINee làm loạn sân khấu comeback siêu hài hước - Ảnh 2

SHINee làm loạn sân khấu comeback siêu hài hước - Ảnh 3
Cậu út Taemin rớt cọng tóc giả

SHINee làm loạn sân khấu comeback siêu hài hước - Ảnh 4
Minho chưa đủ đẹp hay sao mà còn xịt khoáng lia lịa

SHINee làm loạn sân khấu comeback siêu hài hước - Ảnh 5
Nụ cười rất “tự nhiên" đến từ vị trí của Onew

SHINee làm loạn sân khấu comeback siêu hài hước - Ảnh 6

SHINee làm loạn sân khấu comeback siêu hài hước - Ảnh 7
Key đòi đình công vì quá mệt

Như vậy là sau 2 năm 6 tháng vắng bóng, SHINee đã chính thức tái xuất với album phòng thu Don’t Call Me với 9 ca khúc, được phát hành vào cuối tháng 2 vừa qua. Sản phẩm Hip-hop/Dance với giai điệu mạnh mẽ được đông đảo fan Kpop mong đợi như những album chất lượng trước đó của nhóm.

SHINee làm loạn sân khấu comeback siêu hài hước - Ảnh 8

SHINee vốn đã được công chúng nhớ đến là nhóm nhạc gắn liền với những bước nhảy phức tạp và khả năng trình diễn ấn tượng. Hiện tại, SHINee vẫn không khiến fan thất vọng dù họ mất nhiều thời gian trong quân ngũ.

SHINee là một nhóm nhạc nam R&B của Hàn Quốc được thành lập bởi công ty SM Entertainment vào ngày 25 tháng 5 năm 2008. Nhóm gồm 4 thành viên Onew (1989), Key (1991), Minho (1991) và Taemin (1993). Jonghyun (1990) từng là thành viên của nhóm, nhưng qua đời vào tháng 12/2017. Nhóm chính thức ra mắt tại thị trường Nhật Bản vào ngày 22 tháng 6 năm 2011 bằng việc ra mắt đĩa đơn Replay (Kimi wa Boku no Everything). SHINee được biết đến như “Nhóm nhạc của những kỉ lục và giải thưởng". Ngoài ra SHINee còn gây ấn tượng với khán giả bởi phong cách thời trang và vẻ ngoài tổng thể hoàn hảo.

Nguồn: Youtube