Shevchenko chỉ ra ứng viên nhất bảng tử thần C1

Andriy Shevchenko tự tin rằng Milan của Stefano Pioli có thể cạnh tranh để giành ngôi nhất bảng với Liverpool.

AC Milan mới chỉ trở lại Champions League sau thời gian dài vắng bóng vì phong độ tệ hại. Họ được cho đã thiếu may mắn trong lễ bốc thăm bởi họ bị xếp cùng bảng với Liverpool, Atletico Madrid và Porto, những đội bóng mạnh và có nhiều kinh nghiệm ở giải vô địch châu Âu.

Dù vậy huyền thoại Andriy Shevchenko vẫn tự tin đội bóng nước Ý hoàn toàn có thể giành ngôi đầu bảng: “Đây là một bảng đấu khó khăn, nhưng điều đó đúng với tất cả các đội và không chỉ Milan.”

 Shevchenko ngày còn chơi cho Milan.

Tôi nghĩ rằng Milan có thể cạnh tranh để giành ngôi đầu ở bảng đấu này, nhưng đồng thời, sẽ không phải là một bi kịch nếu họ bị loại ngay từ vòng đầu tiên. Đây là một nhóm cân bằng và các cầu thủ có thể học hỏi được nhiều điều từ kinh nghiệm này.”

“Thật tuyệt vời khi thấy Milan trở lại sân vận động và với cả những người hâm mộ nữa. Chiếc áo đấu này và những người hâm mộ này mãi mãi ở trong trái tim tôi. Luôn luôn là Forza Milan.”

Đội bóng áo đỏ đen vừa thất bại ngay màn tái xuất C1, để thua 2-3 trước Liverpool trên sân Anfield. Đêm Chủ nhật này họ sẽ quay lại Serie A và chơi trận đại chiến với Juventus. Milan đang đứng thứ hai trên BXH với 3 trận toàn thắng.